Top 3 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp được ưa chuộng nhất

Top 3 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp được ưa chuộng nhất

Đối với chị em phụ nữ Việt nam và nhiều nước trên thế giới thì mỹ phẩm Hàn quốc đã khá quen thuộc; với mức độ được yêu thích như hiện nay thì việc mỹ phẩm Hàn quốc có mặt trên khắp toàn cầu là điều hiển nhiên. Điều này cho thấy được sức ảnh hưởng cũng như hiệu quả làm đẹp mà mỹ phẩm Hàn quốc mang đến.

Bên cạnh các nhãn hiệu mỹ phẩm tầm trung cho phân khúc thị trường lớn nhất thì các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp khá được ưa chuộng bởi nó đem lại hiệu quả chăm sóc da hoàn hảo nhất giúp người dùng sở hữu một làn da như mong ước.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn quốc cũng có khá nhiều loại khác nhau, nhưng được ưa chuộng nhất có thể kể đến là những cái tên sau:

Sulwhasoo

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp lâu đời nhất của Hàn quốc; thương hiệu này được thành lập vào năm 1967 bởi ngài Sung Whan Suh.

Top 3 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp được ưa chuộng nhất
Mỹ phẩm Sulwhasoo

Các sản phẩm chăm sóc da của Sulwhasoo được tạo ra từ sự kết hợp của thảo dược phương Đông trong triết lý “Sang-seng” và thảo dược thuần Hàn. Do vậy mà mỗi sản phẩm của thương hiệu này đều đem đến một vẻ đẹp thực thụ cho làn da, giúp cân bằng năng lượng bên trong da để da được khỏe mạnh, tươi đẹp hơn.

Su:m370

Là thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc thuộc quyền sở hữu của tập đoàn LG. Thương hiệu này nổi tiếng với những dòng mỹ phẩm được lên men tự nhiên mà không có màu nhân tạo, không mùi và chất bảo quản. Thêm vào đó, từng sản phẩm đều có hơn 80 loại nguyên liệu được lên men trong điều kiện thích hợp nhất giúp sản phẩm có được khả năng chăm sóc da hoàn hảo nhất, đem đến một làn da tươi trẻ, đầy sức sống.

Top 3 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp được ưa chuộng nhất
Mỹ phẩm Su:m37

Tuy là thương hiệu khá mới nhưng Su:m370 đã nhanh chóng tạo được tiếng vang và vị trí của mình trên thị trường; hãng không chỉ chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da cho phụ nữ mà còn có cả nam giới và trẻ em.

The History Of Whoo

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay trên toàn cầu. The History Of Whoo được xem là đại diện cho sắc đẹp với những dòng sản phẩm được tạo ra từ công thức làm đẹp bí mật của các hoàng hậu, quý phi thời xưa.

Top 3 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp được ưa chuộng nhất
Mỹ phẩm The History Of Whoo

Hãng chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da với công dụng trẻ hóa, chống lão hóa và một số vấn đề da khác như: da khô, da nhạy cảm…thành phần trong từng sản phẩm thường là những chiết xuất từ các loại thảo mộc thuần Hàn như: sâm núi, ngọc bích, lộc nhung, hoàng kim…rất tốt và an toàn cho da.