Tiêm tinh chất tạo mặt trái xoan với Ultra Face Line

Tiêm tinh chất tạo mặt trái xoan với Ultra Face Line

Một trong những phương pháp tạo mặt trái xoan mà không cần dùng đến phẫu thuật đình đám hiện nay chính là tiêm tinh chất Ultra Face Line. Với Ultra Face Line, chỉ sau một vài lần tiêm kết hợp với massage bạn sẽ có ngay gương mặt trái xoan chuẩn giúp bạn tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Ultra Face Line là gì và có tác dụng như thế nào trong việc biến đổi gương mặt từ bầu bĩnh sang trái xoan tiêu chuẩn?

Ultra Face Line – tinh chất tiêm giúp thon gọn mặt thần kỳ

Ultra Face Line là sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm Ultra V do giáo sư Kwon Han Jin sáng lập. Là một tinh chất có chứa các thành phần được chiết xuất từ cây dẻ ngựa, cây phong lữ thảo, cây óc chó, nicotin và tyrosine có tác dụng làm thon gọn, định hình khuôn mặt trái xoan, giảm phù nề ở mặt, cải thiện nọng cằm hiệu quả, giảm độ cao của gò má, tạo mặt V-line chuẩn mà không cần phẫu thuật.

Quá trình tạo mặt trái xoan với tinh chất Ultra Face Line sẽ được kết hợp với thiết bị tiêm không kim để đưa tinh chất vào sâu dưới da giúp cho các tinh chất được giải phóng và hoạt động tác động trực tiếp đến tế bào da, từ đó hiệu quả điều trị sẽ cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh việc tiêm tinh chất vào da, người dùng sẽ được massage tinh chất để tăng hiệu quả làm thon gọn mặt và cải thiện những khuyết điểm trên da vượt trội hơn giúp cho gương mặt được thon gọn và hài hòa một cách tự nhiên.

Tiêm tinh chất tạo mặt trái xoan với Ultra Face Line
Ultra Face Line – tinh chất tạo mặt trái xoan không cần phẫu thuật

Vì là phương pháp không có sự can thiệp của dao kéo nên an toàn tuyệt đối, không để lại những di chứng hay vết tích sau quá trình điều trị như phương pháp phẫu thuật, những khuyết điểm trên gương mặt như: bọng mắt, nếp nhăn, phù nề…sẽ được cải thiện một cách triệt để giúp cho gương mặt của bạn tươi sáng hơn.

Quy trình tạo mặt trái xoan bằng phương pháp tiêm tinh chất Ultra Face Line sẽ được thực hiện tại Dermaster Việt Nam bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị và sản phẩm chất lượng, chính hãng theo các bước sau:

Bước 1: tẩy trang với sản phẩm Cleansing Gel (nếu có trang điểm)

Bước 2: làm sạch da với sữa rửa mặt Cleansing Milk

Bước 3: ủ tê da trong 40 phút với sản phẩm làm tê

Bước 4: lau tê và vệ sinh lại vùng da cần thực hiện với cồn pha loãng

Bước 5: tiêm tinh chất Ultra Face Line vào da bằng máy tiêm không kim Ultra V Air Lift hoặc Dermajector

Bước 5: điện di lạnh tinh chất Dmae và Organic Silicon vào da để tăng hiệu quả làm thon gọn mặt và định hình mặt trái xoan bằng máy Cryo Stamp hoặc Smartcool.

Bước 6: đắp mặt nạ tảo giúp làm dịu da và cung cấp độ ẩm cho da, giảm sưng, giảm đỏ trên da sau quá trình thực hiện.

Bước 7: chiếu sáng sinh học giúp thanh lọc da.

Có thể bỏ bước 3 và 4 nếu thực hiện tiêm tinh chất Ultra Face Line bằng máy tiêm không kim Ultra V Air Lift.

Thời gian thực hiện liệu trình tạo mặt trái xoan bằng tinh chất Ultra Face Line khoảng 60 phút và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình thực hiện.

Hãy liên hệ với Dermaster ngay nếu bạn có nhu cầu làm đẹp này nhé.