Thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc bình dân nổi tiếng

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc bình dân nổi tiếng

Mỹ phẩm Hàn quốc không chỉ nổi tiếng với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mà những thương hiệu mỹ phẩm bình dân cũng được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng; đây cũng là dòng mỹ phẩm có lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay trong tất cả cấp bậc của mỹ phẩm Hàn quốc.

Các thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Hàn quốc được nhiều người tin dùng và nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến là:

Skinfood

Là hãng mỹ phẩm được thành lập năm 1957 đi kèm châm ngôn “mỹ phẩm tuyệt vời nhất được chiết xuất từ những thực phẩm tuyệt vời nhất”. Skinfood với những sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ các loại thực phẩm tự nhiên không những đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da mà còn rất an toàn cho da; chính vì vậy mà nó được mệnh danh là “mỹ phẩm thực phẩm” của làn da.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc bình dân nổi tiếng
Skinfood – mỹ phẩm thực phẩm của làn da

Tuy là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nhưng Skinfood lại được đông đảo chị em yêu thích và tin dùng.

The Face Shop

The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm khá quen thuộc với phụ nữ Việt Nam và cũng được nhiều chị em yêu thích và tin dùng. The Face Shop có ưu điểm chính là giá cả hợp với túi tiền, thiết kế đơn giản, bắt mắt và hiệu quả rất tốt. Sản phẩm của The Face Shop được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da; đây cũng là nguyên nhân giúp cho thương hiệu nổi tiếng đến như vậy.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc bình dân nổi tiếng
The Face Shop – thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam đầu tiên của Hàn quốc

The Face Shop không chỉ chuyên về dòng mỹ phẩm chăm sóc da mà còn được biết đến với nhiều dòng mỹ phẩm trang điểm đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. Ngoài ra, thương hiệu mỹ phẩm này còn là thương hiệu mỹ phẩm đi đầu về phát triển mỹ phẩm dành cho nam giới.

Innisfree

Innisfree được xem là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn quốc. Ra đời vào năm 2000 với các dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu từ nhiên được trồng trên hòn đảo Jeju xinh đẹp, không hương liệu tổng hợp, không cồn, không dầu khoáng…nên đặc biệt an toàn cho da.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc bình dân nổi tiếng
Innisfree – mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn quốc

Innisfree chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng da và nổi tiếng với những sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần như: trà xanh, rong biển, quýt, tro núi lửa, phong lan…

Bên cạnh đó, một số sản phẩm mỹ phẩm trang điểm của thương hiệu này cũng khá được chị em phụ nữ ưa chuộng. Giá cả sản phẩm của Innisfree cũng khá tương đối, phù hợp với nhiều người.

Nature Republic

Là thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc hiện đang ngày càng được nhiều người yêu thích và tin dùng hơn không chỉ trong nước mà còn một số nước trên thế giới.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc bình dân nổi tiếng
Nature Republic

Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm của thương hiệu này luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người dùng. Thương hiệu đa dạng với các dòng sản phẩm từ dưỡng da đến mỹ phẩm trang điểm.