Thon gọn mặt, body với tinh chất Ultra S Line

Thon gọn mặt, body với tinh chất Ultra S Line

Trước đây, nếu bạn muốn sở hữu gương mặt chuẩn V-line hay một vóc dáng thon gọn thì phải trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn để loại bỏ lượng mỡ dư thừa dưới da và giúp định hình vị trí cần thon gọn. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ tồn tại rủi ro cao và di chứng về sau. Ngày nay, với công nghệ khoa học phát triển, việc làm thon gọn mặt, body cũng không nhất thiết phải dùng đến phẫu thuật; một trong số phương pháp được ưa chuộng hiện nay chính là massage với Ultra S Line – tinh chất có tác dụng loại bỏ mỡ thừa và giúp thon gọn mặt chuyên nghiệp của DDK.

Ultra S Line làm thon gọn mặt, body nhanh chóng và hiệu quả

Nhờ chứa các thành phần là Phosphatidylcholine và L-Carnitine nên tinh chất Ultra S Line có khả năng loại bỏ mỡ thừa ở những vị trí không cần thiết trên khuôn mặt, cơ thể một cách hiệu quả và an toàn từ đó giúp cho khuôn mặt trong gọn gàng, nhỏ xinh hơn; vóc dáng thon gọn, lôi cuốn hơn.

Phosphatidylcholine hay còn gọi là Lecithin là một trong những thành phần quan trọng của màng tế bào không những giúp tế bào khỏe mạnh mà còn cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào xung quanh, lạo bỏ chất thải và tái sinh các tế bào già cỗi từ đó giúp da đẹp và săn chắc hơn. Hoạt chất này còn giúp phân tách và loại bỏ chất béo trung tính có ở xung quanh tế bào của da, nhờ vậy mà vùng da được điều trị với tinh chất sẽ trở nên thon gọn và tươi sáng hơn.

Thon gọn mặt, body với tinh chất Ultra S Line
Ultra S Line – tinh chất massage giúp thon gọn mặt

L-Carnitine có tác dụng phân giải các acid béo và chuyển chúng vào nhà máy năng lượng của tế bào từ đó acid béo được chuyển hóa và cung cấp cho hoạt động của cơ thể, vùng da có lượng mỡ tích tụ sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Đối với mặt, chỉ cần massage với Ultra S Line một vài lần thì khuôn mặt của bạn tù bầu bĩnh sẽ trở nên thon gọn hơn, cơ hội sở hữu gương mặt chuẩn V-line cũng nằm trong tầm với. Còn về body, ngoài công đoạn massage còn phải kết hợp với công nghệ RF thì mới đem lại hiệu quả cao vì khác với mặt, mỡ thừa ở những vùng khác trên cơ thể khó bị tác động và phân giải hơn.

Ưu điểm của phương pháp này chính là:

  • Tác động giúp kiểm soát sự thèm ăn và tạo cảm giác no lâu
  • Khả năng đốt cháy chất béo nhanh chóng, nhiệt độ cơ thể tăng lên, cảm giác no sẽ được kéo dài trong 3-4 tuần sau khi điều trị, nhờ đó mà lượng chất béo được bổ sung từ bên ngoài bị hạn chế nhất định.
  • Không đau đớn hay để lại dấu vết thẩm mỹ vì không có sự can thiệp từ dao kéo
  • Cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn muốn gương mặt hay vóc dáng của mình được thon gọn hơn thì hãy liên hệ ngay đến Dermaster Việt Nam để được tư vấn và trải nghiệm liệu trình này nhé.