Nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị spa

Nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị spa

Nhằm giải quyết nhu cầu làm đẹp tại spa của mọi người hiện nay, bạn muốn có một cơ sở spa cho mình để đem đến những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho mọi người. Để kinh doanh một spa, mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp là 2 yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn đã chọn cho mình được nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp phù hợp thì xin chúc mừng bạn, còn nếu bạn đang phân vân không biết nên tìm ở đâu thì có thể tham khảo thông tin về nhà phân phối dưới đây nhé.

Thông tin về nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị spa – Ipretty

Được thành lập vào năm 2010, Ipretty rất tự hào khi trở thành một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực phân phối mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp.

Nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị spa
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cao cấp

Ipretty không giống với nhiều nhà phân phối mỹ phẩm khác trên thị trường, mỹ phẩm mà công ty phân phối là các sản phẩm dược mỹ phẩm từ những thương hiệu cao cấp, nổi tiếng trên thế giới hiện nay như:

  • Skinclinic: là thương hiệu dược mỹ phẩm hiện đã có mặt và tạo được danh tiếng tại hơn 52 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm của Skinclinic chuyên về những dòng chăm sóc và điều trị da chuyên sâu như: chống lão hóa, phục hồi da, trị mụn, trị nám, tàn nhan,…và đang là đối tượng được nhiều chuyên gia khuyên dùng tại các phòng khám da liễu hiện nay.
  • French Beauty: dược mỹ phẩm đến từ Pháp và nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm tinh chất điều trị sẹo rỗ chuyên nghiệp Purifiant.
  • Derma Prodution: là thương hiệu đến từ Nhật bản hiện đang được Ipretty phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc 2 dòng sản phẩm là Laser Lỏng và Collagen Sống.
  • DDK và Ultra V: mỹ phẩm Hàn quốc do giáo sư Kwon Han Jin sáng lập (ông là người đã phát minh ra chỉ Ultra V Lift – chỉ có tác dụng nâng cơ, thay đỏi ngoại hình mà không cần phẫu thuật).

Được thử nghiệm lâm sàng, kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức Y tế thế giới về độ an toàn, chất lượng cũng như hiệu quả đem lại cho người dùng, dược mỹ phẩm mà Ipretty phân phối đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng hiện nay.

Đó là về phân phối mỹ phẩm. Bên cạnh việc là một nhà phân phối mỹ phẩm thì Ipretty cũng kiêm luôn vai trò là nhà là nhà phân phối thiết bị làm đẹp cho spa và thẩm mỹ viện. Ipretty phân phối không chỉ các thiết bị công nghệ hiện đại nhất mà còn là của những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Solinate, Ionto Comed, Eunsung…

Nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị spa
Ipretty phân phối thiết bị làm đẹp hiện đại cho spa

Có thể kể đến một số thiết bị làm đẹp mà Ipretty hiện đang phân phối là:

  • Máy tiêm không kim Ultra V Air Lift
  • Máy tẩy tế bào chết Hydro Peel
  • Máy bóc tách không khí và tiêm chân không Air Shine
  • Máy điện di lạnh Cryo Stamp

Một điều đặc biệt mà chỉ có ở Ipretty là Ipretty còn là nơi chuyển giao những công nghệ làm đẹp hiện đại bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước và là đơn vị phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam.

Hy vọng với thông tin chia sẻ về nhà phân phối mỹ phẩm Ipretty trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn nhà phân phối cho riêng mình.