Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín trên cả nước

Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín trên cả nước

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của chị em phụ nữ ngày nay. Để có được vẻ đẹp tự nhiên không chỉ đòi hỏi bạn phải sở hữu sản phẩm phù hợp với làn da của mình mà mỹ phẩm đó phải là hàng chất lượng, chính hãng. Với tình trạng mỹ phẩm trên thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc lựa chọn và mua hàng chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng nếu bạn không có một kiến thức nhất định về mỹ phẩm cũng như không lưu trữ cho mình danh sách một số nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín.

Nhưng bạn đừng lo, dưới đây là một số địa điểm phân phối mỹ phẩm chính hãng đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo để mua mỹ phẩm chất lượng cho mình.

Thế giới Skinfood

Là một trong những nơi phân phối mỹ phẩm uy tín hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm mua những sản phẩm yêu thích phù hợp cho làn da của mình với những thương hiệu mỹ phẩm khác nhau một cách dễ dàng bởi Thế giới Skinfood không chỉ phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn quốc thương hiệu Skinfood mà còn phân phối nhiều thương hiệu/ nhãn hàng mỹ phẩm Hàn quốc khác nhau như: Sulwhasoo, Innisfree, Laneige, Missha…

Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín trên cả nước
Thế giới Skinfood không chỉ phân phối mỹ phẩm Skinfood mà còn nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác

Thế giới Skinfood hiện đang là nơi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để mua cho mình những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất.

Công ty TNHH Hasaki Beauty & Spa

Là nhà phân phối uy tín với vô vàn thương hiệu mỹ phẩm đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, từ mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc da cho đến các dòng dược mỹ phẩm cao cấp, hóa mỹ phẩm. với những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cùng với dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, hàng đều được nhập khẩu chính hãng được cấp giấy phép hợp pháp hẳn hoi nên đây là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng được yêu thích nhất hiện nay.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty)

Tự hào khi là một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam, Ipretty chuyên phân phối những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp và thiết bị làm đẹp cho spa từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới như: mỹ phẩm (Skinclinic, Derma Production, French Beauty, DDK và Ultra V); thiết bị (Solinate, Ionto Comed, Eunsung…).

Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín trên cả nước
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm chính hãng cao cấp

Ipretty không chỉ phân phối mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp mà còn là đơn vị phân phối độc quyền và  duy nhất chỉ là đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật – Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh tại Việt Nam. Hiện Ipretty là nơi lựa chọn của nhiều spa, thẩm mỹ viện và phòng khám trên cả nước.

Beauty Garden

Cũng là một địa chỉ phân phối mỹ phẩm chính hãng đáng tin cậy được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để mua mỹ phẩm cho mình. Beauty Garden phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác nhau với giá cả phù hợp và đa dạng về các dòng sản phẩm.