Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm tại Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm tại Việt Nam

Mỹ phẩm là một trong những vật dụng không thể thiếu trong việc làm đẹp của con người hiện nay; nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng tăng nên đã có khá nhiều thương hiệu cũng như nhà phân phối mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường.

Nhà phân phối mỹ phẩm hiện nay được chia thành 2 dạng:  phân phối độc quyền và phân phối không độc quyền mỹ phẩm. Đối với nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm, tuy mặt hàng mỹ phẩm không được đa dạng như phân phối không độc quyền nhưng giá cả, chất lượng và nguồn gốc sản phẩm luôn ổn định, được đảm bảo.

Một số nhà phân phối mỹ phẩm độc quyền uy tín hiện nay tại Việt Nam là:

Komeco

Là nhà phân phối chuyên về mỹ phẩm Hàn quốc với nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau; tuy nhiên, bên cạnh việc phân phối đa dạng mỹ phẩm Hàn quốc thì Komeco còn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Beauty Skin và Odal.

Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm tại Việt Nam
Komeco phân phối độc quyền mỹ phẩm Odal

Beauty skin và Odal là 2 thương hiệu dược mỹ phẩm của Hàn quốc có tác dụng điều trị và chăm sóc chuyên sâu các vấn đề của da, được sử dụng phổ biến tại các spa, thẩm mỹ viện và các phòng khám da liễu.

Công ty Thương mại Toàn cầu Vạn An

Là công ty phân phối độc quyền thương hiệu dược mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng của Úc – Botani. Botani là dòng dược mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng không chỉ trong nội địa mà ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay; là dòng thương hiệu mỹ phẩm được các chuyên gia da liễu đánh giá cao và khuyên dùng tại các phòng khám. Sản phẩm của Botani không chỉ đem đến hiệu quả chăm sóc da tối ưu mà còn rất an toàn cho da. Chính vì vậy mà nó rất được nhiều người ưa chuộng.

Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm tại Việt Nam
Vạn An phân phối độc quyền dược mỹ phẩm Botani

Vạn An là một trong những nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay, phân phối tất tần tật những sản phẩm chăm sóc da của Botani với mong muốn đem đến những giải pháp làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất cho con người.

Công ty LG Vina

Không chỉ là nhà phân phối đa dạng với nhiều mỹ phẩm khác nhau mà LG Vina còn đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp OHui của Hàn quốc.

Đối với những tín đồ yêu làm đẹp với mỹ phẩm Hàn quốc thì không thể không biết đến thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này rồi nhỉ. OHui là thương hiệu mỹ phẩm đang được rất nhiều phụ nữ trên thế giới ưa chuộng bởi nó đem lại vẻ đẹp sang trong, quý phái nhưng không làm mất đi vẻ tự nhiên; thành phần có trong sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên, rất an toàn cho da.

Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm tại Việt Nam
LG Vina phân phối độc quyền mỹ phẩm OHui

Bạn muốn sở hữu sản phẩm chính hãng của thương hiệu này, vậy thì LG Vina chính là lựa chọn đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Cuộc Sống Tươi Đẹp cũng là một trong những nhà phân phối chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công ty chuyên phân phối các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp cho các spa, thẩm mỹ viện và các phòng khám. Cuộc Sống Tươi Đẹp còn là đơn vị phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift – chỉ nâng cơ, tạo mặt trái xoan duy nhất trên cả nước.