nhà phân phối mỹ phẩm uy tín

Nên mua mỹ phẩm từ nhà phân phối nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm xuất xứ không rõ ràng gắn mác là hàng chính hãng. Rất nhiều người không phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả và không biết nhà phân phối mỹ phẩm nào uy tín nên đã dễ dàng bị lừa bịp.

Để không gặp phải những tình trạng như thế, người tiêu dùng nên bổ sung cho mình kiến thức về mỹ phẩm và thông tin những nhà phân phối đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Và để cho mọi người không gặp khó khăn khi tìm hiểu thông tin về mỹ phẩm, sau đây tôi sẽ một chút kiến thức mà tôi biết về cách phân biệt giữa hàng thật và hàng giả, hy vọng nó sẽ có ích cho mọi người.

Dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng và hàng fake

– Mỹ phẩm chính hãng phải có tem chống hàng giả của Bộ công an mới có giá trị. Đối với những sản phẩm được nhập khẩu thì phải kèm nhãn phụ bằng tiếng Việt được ghi chú rõ ràng về thông tin cơ bản của sản phẩm như: thành phần, nhà sản xuất, xuất xứ, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối…

Hàng fake hiện nay cũng có phụ đề bằng tiếng Việt nhưng thông tin trên nhãn không rõ ràng, chi tiết; thường bị lỗi chính tả, in ấn mờ nhạt…

Nên mua mỹ phẩm từ nhà phân phối nào?
Dấu hiệu nhận biết mỹ phẩm chính hãng

– Mỹ phẩm chính hãng phải in rõ số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì và được in nổi bằng công nghệ in ấn đặc biệt. Bên cạnh đó cón có mã vạch trên sản phẩm. Bạn chỉ cần đưa điện thoại có cài ứng dụng quét mã QR lên mã vạch trên sản phẩm thì những thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra; nếu là hàng giả thì máy sẽ không hiện thị bất cứ thông tin gì.

– Chất liệu làm bao bì của sản phẩm phải là những chất liệu tốt để bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong. Màu sắc bao bì cũng sắc nét, rõ ràng.

– Khi bạn mua mỹ phẩm nên thử chúng vì có nhiều trường hợp hình thức bên ngoài của mỹ phẩm giả được làm rất tinh vi, người trong ngành cũng khó nhận biết.

Đối với hàng chính hãng, khi dùng sản phẩm cho da sẽ đem lại cảm giác dịu nhẹ, không gây cảm giác bí bách, nặng nề cho da; hương thơm thoảng thoảng nhưng tồn tại rất lâu không giống với hàng giả là hương nồng và mau mất mùi. Độ mịn cao và khả năng che phủ đều cho da. Đối với mỹ phẩm làm trắng thì thời gian làm trắng lâu dài chứ không tức thời như hàng fake.

Và mọi người cũng nên chú ý với những mỹ phẩm khuyến mãi lớn và giá rẻ bất ngờ trên thị trường.

Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối mỹ phẩm uy tín đang hoạt động và Ipretty là một trong số đó.

Nên mua mỹ phẩm từ nhà phân phối nào?

Ipretty chuyên phân phối các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: Skinclinic, Derma Production, French Beauty, DDK…là những thương hiệu được chuyên gia khuyên dùng tại các spa và phòng khám da liễu trên thế giới.

Ipretty với thời gian hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ trên 7 năm và hiện đang là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn nếu bạn đang sử dụng hoặc muốn chuyển sang dùng dòng sản phẩm chuyên nghiệp cho mình.

Ngoài Ipretty những nhà phân phối mỹ phẩm như: Mai Hân, Mỹ phẩm Hàn quốc số 1, Thế giới skinfood, Công ty Hoa Anh Đào, Sammi Shop…cũng đều là những nhà phân phối uy tín trên thị trường hiện nay.