Mũi chuẩn S-line chỉ sau 5 phút với Ultra V Lift

Mũi chuẩn S-line chỉ sau 5 phút với Ultra V Lift

Một chiếc mũi chuẩn S-line là ao ước của hầu hết chị em phụ nữ, vì vậy mà nhiều chị em đã quyết định đi đến những trung tâm thẩm mỹ để thực hiện làm đẹp cho chiếc mũi của mình.

Thay vì phải chịu đau đớn và mất nhiều thời gian nghỉ ngơi như những phương pháp phẫu thuật trước đây thì với Ultra V Lift chiếc mũi của bạn sẽ chuẩn S-line trong 5 phút mà không phải chịu đau đớn. Ultra V Lift là công nghệ nâng mũi bằng chỉ được đánh giá cao nhất trong các công nghệ nâng mũi hiện nay.

Ultra V Lift – công nghệ thẩm mỹ an toàn được ưa chuộng nhất hiện nay

Trước khi đi sâu vào ưu điểm khi làm đẹp với chỉ Ultra V Lift thì bạn nên biết Ultra V Lift là gì đã nhé.

Ultra V Lift là loại chỉ sinh học được làm từ chất liệu PDO (Polydioxanone – chất liệu chỉ trong phẫu thuật tim mạch), có khả năng tự tiêu, khả năng nâng đỡ mô cơ và kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da. Chỉ có kích thước khá nhỏ, cỡ bằng kích thước sợi tóc với các mấu gai bám dọc xung quanh thân giúp cho khả năng bám vào mô cơ của chỉ được chắc hơn.

Mũi chuẩn S-line chỉ sau 5 phút với Ultra V Lift
Ultra V Lift – công nghệ nâng mũi không phẫu thuật trong 5 phút

Chỉ sau khi đi vào sâu dưới da sẽ tạo ra một khung nâng đỡ giúp cho vùng mô cơ được cấy chỉ cao hơn và săn chắc hơn. Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên: khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, hình dáng chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn và thanh tú hơn, không thô cứng mà mềm mại giúp cho chiếc mũi của bạn trông tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và có hiệu quả ngay: chỉ cần mất khoảng 5-20 phút cho quá trình thực hiện là bạn sẽ sở hữu được ngay một chiếc mũi chuẩn S-line mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nghỉ ngơi như những phương pháp nâng mũi khác.
  • Không đau, không để lại sẹo: nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không cần có sự can thiệp của dao kéo nên hoàn toàn không đau đớn như phương pháp phẫu thuật, vùng da bị xâm lấn ít nên không để lại sẹo cũng như dấu vết thẩm mỹ trên da giúp mũi đẹp tự nhiên nhất.
  • An toàn tuyệt đối: vì là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không gây đau, chỉ tự tiêu nên loại bỏ triệt để các biến chứng lâu dài, vì vậy độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Để nâng mũi bằng chỉ một cách an toàn và chất lượng nhất bạn nên đến với Dermaster Việt nam để được thực hiện với những chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước, đặc biệt là cha đẻ của công nghệ chỉ Ultra V Lift – giáo sư Kwon Han Jin nhé. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.