Bạn có biết máy điện di lạnh cầm tay dễ sử dụng nhất hiện nay là máy MiniCool

Để có thể đem đến cho khách hàng một sản phẩm cầm tay dễ sử dụng nhưng cũng không kém phẩn hiện đại, đem lại hiệu quả chăm sóc và làm đẹp chuyên sâu hơn, cho kết quả tối ưu nhất. CryoStamp cho ra đời máy điện di cầm tay MiniCool dựa trên công nghệ Electrophoersis. Và đây có thể xem là dòng máy điện di lạnh cầm tay dễ dụng nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng tại nhà.

Máy điện di MiniCool là gì?

Nhiều người chỉ biết đến máy điện di MiniCool là một công nghệ làm đẹp hiện đại được dùng tại nhà, nhưng lại không hiểu rõ nó là công nghệ Electrophoresis giúp  đưa dưỡng chất vào sâu trong da trên nguyên tắc phá vỡ liên kết phân tử bền vững của các hợp chất và chuyển hóa chúng thành dạng nano, ion giúp da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất này hơn. 

Bạn có biết máy điện di lạnh cầm tay dễ sử dụng nhất hiện nay là máy MiniCool
MiniCool – máy điện di cầm tay mini tại nhà

Cấu tạo của thiết bị này khá đơn giản, có kích thước vừa phải, nhỏ gọn chứ không cồng kềnh như nhiều công nghệ làm đẹp khác. Mặc dù được kết hợp cả hai chế độ điện di nóng-lạnh nhưng máy điện di MiniCool có thể được sự dụng để điện dị lạnh dưỡng chất vào da khá đơn giản.

Cơ chế hoạt động của máy điện di MiniCool

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công nghệ điện di lạnh mini chất lượng nhưng dễ sử dụng thì MiniCool là đối tượng sáng giá nhất vì nó tích hợp cả 2 tính năng điện di lạnh và điện di nóng trong cùng một sản phẩm. Bên cạch đó còn có cả chế độ đèn les hai màu cùng chế độ rung đa chức năng giúp hiệu quả làm đẹp được năng cao, nhưng cũng không vì thế mà khó sử dụng.

Kết hợp cả hai chế độ điện di nóng lạnh trên cùng một thiết bị

Điện di nóng: Mức nhiệt độ lên tới 43 độ C hỗ trợ tốt nhất quá trình tuần hoàn máu. Làm giản nở các nan lông, lấy đi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông. Còn có tác dụng giảm căng thẳng, massage làn săn chắc cơ bắp.

Điện di lạnh : Mức nhiệt độ đạt ngưỡng 3 độ C giúp thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng, mức nhiệt 3 độ C tạo nên nhiệt ổn định để điều trị dị ứng, sưng đỏ trên da sau các liệu trình laser, lăm kim, tiêm…

Điện di lạnh còn tăng sự đàn hồi trên da giúp da căng bóng, trắng sáng.

Chế độ đèn les 2 màu kết hợp chế độ rung gói trọn sự hoàn hảo trong một sản phẩm

Đèn les màu đỏ: Với bước sóng 600nm-700nm giúp tinh chất đi sâu vào da pháp huy tái dụng căng da giảm nếp nhăn, đào thảo hắc tố ra ngoài lấy lại làn da trắng sáng và tăng sinh collagen mới trong tế bào để phục hồi da hư tổn.

Đèn les màu xanh: Với bước sống 400nm-495nm giúp đưa dưỡng chấy vào điều trị các vấn đề về da cho làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó chế độ dèn xanh còn hỗ trợ điều trị mụn trên da hiệu quả.

Bạn có biết máy điện di lạnh cầm tay dễ sử dụng nhất hiện nay là máy MiniCool
chệ độ đèn les hai màu dễ sử dụng

Chế độ rung ưu việt 30 ngàn lần/ giây giúp đẩy dưỡng chất vào sâu và điều trong tế bào da, tạo cảm giác massage nhẹ nhành do tác động rung. Chế độ rung còn giúp loại bỏ đi bụi bẩn trên da để dưỡng chất được đẩy vào da một cách nhanh chóng và sâu hơn.

Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn, các chế độ đều có nút điều chỉnh rõ ràng giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, có thể mang theo bên mình để chăm sóc da bất cứ lúc nào giúp việc chăm sóc da của bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

MiniCool hiện được phân phối độc quyền trên thị trường bởi công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (gọi tắt là Ipretty). Vì vậy, nếu muốn sở hữu thiết bị chăm sóc da hiện đại này cho mình thì hãy liên hệ ngay với Ipretty để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn bạn nhé.