Lăn kim trị sẹo có đau như nhiều người vẫn nghĩ?

Lăn kim trị sẹo có đau như nhiều người vẫn nghĩ?

Điều khiến hầu hết chị em e ngại khi làm đẹp đó là đau; tuy nhiên, nhiều người vẫn bất chấp đau đớn để giúp mình trở nên đẹp hơn. Câu hỏi đang nhận được nhiều sự quan tâm của chị em trong thời gian gần đây chính là lăn kim có đau không? Vì phương pháp này đang là giải pháp làm đẹp “hot” trên thị trường.

Lăn kim có đau hay không còn tùy thuộc vào công nghệ

Nhiều người sau khi thực hiện phương pháp lăn kim thì đưa ra kết luận là không bao giờ làm đẹp với phương pháp này nữa, vì nó quá đau đớn; số khác thì lại nói là lăn kim không hề đau chút nào. Vậy đâu mới là sự thật?

Lăn kim trị sẹo có đau như nhiều người vẫn nghĩ?
Lăn kim trị sẹo có đau hay không còn phụ thuộc vào công nghệ

Thật ra thì những tranh cãi trên đều có phần đúng cả. nhiều người nói lăn kim rất đau, đó là vì họ lăn kim với công nghệ thường, công nghệ PRP; đây là 2 công nghệ chưa được cải tiến, mặc dù đã có sự hỗ trợ của sản phẩm gây tê nhưng vẫn tạo cảm giác đau cho người dùng, tuy nhiên vẫn trong giới hạn chịu đựng được của con người. Ngược lại, những người nói lăn kim không đau đó là họ sử dụng công nghệ mới nhất của lăn kim là lăn kim sóng RF hay lăn kim sóng RF kết hợp PRP. 2 công nghệ này tác động lên da không phải bằng đầu kim tiêm như công nghệ cũ mà sử dụng bước sóng để tạo ra những thương tổn trên da; trước khi tiến hành lăn kim, người dùng sẽ được ủ tê da nên khi thực hiện sẽ không cảm nhận được bất kỳ đau đớn nào.

Do đó, tổng kết lại là lăn kim có đau hay không thì phải tùy thuộc vào công nghệ làm đẹp. Ngoài ra, tùy vào tình trạng sẹo trên da nặng hay nhẹ thì quá trình lăn kim cũng tạo cảm giác đau khác nhau. Trường hợp người bị sẹo nặng, sẹo lâu năm trên da sẽ cảm giác đau hơn người bị sẹo nhẹ vì, chiều dài đầu kim cần sử dụng dài hơn (2.25 – 2.5mm).

Vùng da được lăn kim cũng ảnh hưởng đến cảm giác đau của người dùng; các vùng da mỏng như: trán, cằm, thái dương sẽ đau hơn nhiều so với vùng da có độ dày hơn là: má, mũi.

Thế là, qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về phương pháp lăn kim và lăn kim có đau không rồi nhỉ? Nếu đã có quyết định cho mình rồi vậy thì hãy đến ngay với Dermaster Việt nam để điều trị sẹo bằng công nghệ lăn kim hiện đại nhất cùng tinh chất điều trị sẹo chuyên nghiệp, giúp da mình mịn màng và tươi trẻ hơn nhé. Dermaster cam kết đem đến cho bạn một làn da đẹp đúng nghĩa của nó.