Ipretty cung cấp mỹ  phẩm giá sỉ chính hãng

Ipretty cung cấp mỹ  phẩm giá sỉ chính hãng

Kinh doanh mỹ phẩm đang là xu hướng hot hiện nay. Để làm được điều này, trước tiên bạn phải có nguồn hàng  ổn định và chất lượng; tuy nhiên, để tìm được một nơi uy tín an toàn không phải là điều dễ dàng. Một gợi ý dành cho bạn là hãy đến với Ipretty – nơi cung cấp mỹ phẩm giá sỉ chất lượng và chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn yêu thích làm đẹp tại spa và muốn kinh doanh dòng sản phẩm này thì hãy mau liên hệ với Ipretty nhé.

Ipretty phân phối mỹ phẩm như thế nào?

Đầu tiên, phải nói đến các thương hiệu mỹ phẩm mà Ipretty hiện đang phân phối trên thị trường. Có thể nói, một trong những điểm khác biệt của Ipretty với phần đông nhà phân phối mỹ phẩm hiện nay chính là dòng mỹ phẩm mà công ty phân phối; không phải là dòng mỹ phẩm đem lại lợi nhuận nhanh chóng như dòng mỹ phẩm phổ thông và cao cấp, Ipretty chọn cho mình dòng sản phẩm chuyên nghiệp chỉ phổ biến tại các spa, phòng khám da liễu, các thẩm mỹ viện và đây cũng là dòng mỹ phẩm có khả năng mang đến vẻ đẹ hoàn thiện nhất cho người dùng và được quan tâm nhiều bởi các chuyên gia.

Thương hiệu mỹ phẩm được Ipretty phân phối gồm:

  • Derma Production: tuy là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng Derma không hề làm người dùng thất vọng khi đã đảm bảo được danh tiếng về nơi xuất xứ của nó – Nhật bản – quốc gia nổi tiếng về chất lượng và có nền công nghiệp lâu đời nhất châu Á.
  • French Beauty: thương hiệu mỹ phẩm chính hiệu của Pháp, quốc gia nổi tiếng với những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp thế giới.
Ipretty cung cấp mỹ  phẩm giá sỉ chính hãng
Ipretty phân phối mỹ phẩm chất lượng, chính hãng
  • Skinclinic: một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu và được nhiều chuyên gia khuyên dùng tại các phòng khám trên thế giới. Skinclinic chuyên về những dòng sản phẩm điều trị chuyên sâu các vấn đề da như: nám, tàn nhan, dưỡng ẩm, da bị hư tổn…
  • DDK và Ultra V: mỹ phẩm Hàn quốc chuyên nghiệp được sáng lập bởi người đã phát minh ra chỉ làm đẹp thay đổi ngoại hình không cần phẫu thuật – Ultra V Lift.

Thứ hai, khi đến với Ipretty bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ công ty thông qua những chính sách ưu đãi hấp dẫn. bạn không chỉ được cung cấp mỹ phẩm giá sỉ hợp lý nhất mà còn được công ty cam kết đảm bảo nguồn gốc hàng cũng như chất lượng sản phẩm đều được kiểm duyệt bởi những cơ quan chức năng có thẩm quyền trước khi được lưu hành trên thị trường.

Khả năng cung ứng hàng kịp thời cũng là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ việc kinh doanh của bạn từ công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.