phân biệt mỹ phẩm chính hãng

Hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm chính hãng

Không chỉ riêng mỹ phẩm mà tất cả các loại hàng hóa “giả” đã không còn là đề tài “giật gân” đối với người tiêu dùng hiện nay nữa khi mà ngày nào internet, báo đài, truyền thông cứ đưa tin về mỹ phẩm kém chất lượng, trái cây tiêm hóa chất, rồi thì thịt không rõ nguồn gốc…Riết rồi nó cũng được người ta xem như chuyện thường tình trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng ta không thể loại bỏ triệt để được vấn nạn này, chỉ có cách làm hạn chế đi. Đối với mỹ phẩm, bạn nên tìm đến những địa chỉ hoặc các đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm uy tín để tìm mua cho mình những sản phẩm chất lượng.

Không những thế bạn còn phải trang bị cho mình kiến thức về cách phân biệt giữa mỹ phẩm chính hãng và hàng fake thì mới tránh cho tình trạng mua phải hàng giả tại nơi uy tín nhé (đây là trường hợp rất hy hữu và rất hiếm xảy ra, nhưng bạn cứ trang bị tốt cho mình thì không thừa chút nào đâu).

Cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng

Phải có nhãn phụ bằng tiếng Việt

Điều này giúp cho người tiêu dùng biết rõ thông tin của sản phẩm như: thành phần, nơi sản xuất, số đăng ký chất lượng…đây là điều cơ bản của một sản phẩm và cũng là điều mà nhà sản xuất hết sức lưu ý

Hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm chính hãng
Cách phân biệt hàng chính hãng

Hàng giả hiện nay cũng có cả tem phụ bằng tiếng Việt nhưng lại có nhiều lỗi dễ phân biệt như: ghi chú không rõ nguồn gốc  về nơi xuất xứ của sản phẩm, bị sai lỗi chính tả tiếng Anh hoặc thông tin giữa tiêng Anh và tiếng Việt bị lệch nhau.

Phải có ngày sản xuất, hạn sử dụng, bao bì làm bằng chất liệu tốt

Đối với mỹ phẩm chính hãng , việc in ấn những thông tin về lô sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng bằng những thiết bị hiện đại và đặc biệt mà hàng giả không thể nào làm được. Vật liệu bao bì cũng được nhà sản xuất chú ý với mục đích bảo sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

Dựa vào cảm quan

Nếu là hàng chính hãng thì sẽ đem lại cảm giác dễ chịu khi bạn sử dụng chúng trên da, mùi thơm dịu nhẹ, không gây cảm giác bí bách, khó chịu hay mùi nồng như các hàng giả, hàng nhái.

Có tem chống hàng giả

Hàng chính hãng bao giờ cũng có tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý với những khuyến mãi với giá trị lớn vì các hãng mỹ phẩm có uy tín khi tổ chức khuyến mãi thì sẽ được quảng cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và internet.

Địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng

Ipretty

Là nhà phân phối mỹ phẩm với những dòng dược mỹ phẩm thương hiệu nổi tiếng như: Skinclinic, French Beauty, Derma Production, DDK…và các thiết bị làm đẹp nhãn hiệu: Eunsung, Solinate, Ionto Comed…chuyên cho spa.

Hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm chính hãng
Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hãng

Địa chỉ: 230 Ter Pasteaur, phường 6, quận 3, TPHCM

Số 535, phố Kim Mã, p. Ngọc Khánh, q.Ba Đình, Hà Nội

Website: http://ipretty.vn/

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Đây là địa điểm chuyên bán sỉ và lẻ mỹ phẩm của Hàn quốc chính hãng với các thương hiệu mỹ phẩm từ cao cấp cho đến bình dân: Innisfree, The Face Shop, Etude House, 3D Clinic…

Địa chỉ: Chi nhánh 1: 780/14D, Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 12, q.10, TPHCM

Chi nhánh 2: 168/10 đường D2, phường 25, q. Bình Thạnh, TPHCM

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào

Là nhà phân phối mỹ phẩm thương hiệu Sakura – Nhật Bản. Được ưa chuộng tại các quốc gia như: Mỹ, Hàn quốc, Nhật bản, Đài loan, Việt nam…và hiện đang mở rộng thị trường sang các nước châu Âu, châu Úc và Nam Á.

Địa chỉ: 110 Cách Mạng Tháng Tám, p.7, q.3, TPHCM.

Thế giới mỹ phẩm Skinfood

Chuyên phân phối mỹ phẩm chính hãng từ Hàn quốc với các thương hiệu nổi tiếng như: Missha, Skinfood, Ohui, Mamonde…với các dòng chăm sóc da và mỹ phẩm trang điểm.

Địa chỉ: 100 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, TPHCM