nhà phân phối mỹ phẩm uy tín

Điều gì để Ipretty là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam?

Trong thị trường khốc liệt và cạnh tranh hiện nay, để tồn tại và trở thành một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín là điều không hề dễ dàng.

Nhưng Ipretty lại làm được điều đó. Vậy nhân tố nào giúp Ipretty trở thành nhà phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam?

Thời gian hoạt động và phát triển lâu dài  

Ipretty được thành lập vào năm 2010, tính đến nay cũng đã được 7 năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm. Với một khoảng thời gian như vậy, có thể nói là không ngắn; quãng thời gian này đủ để tôi luyện một cá nhân hay tổ chức để trở thành một nhà phân phối thực thụ.

Sản phẩm phân phối chuyên nghiệp

Khác với những nhà phân phối mỹ phẩm khác, Ipretty lựa chọn cho mình sản phẩm để phân phối là dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp. Tuy ít được người tiêu dùng biết đến nhưng lại được quan tâm nhiều tại các spa và phòng khám da liễu.

Điều gì để Ipretty là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam?
Nhà phân phối mỹ phẩn uy tín

Các thương hiệu như: Skinclinic, DDK, Derma Production, French Beauty… là những thương hiệu dược mỹ phẩm mà Ipretty phân phối được rất khách hàng yêu thích và tin dùng tại những spa trên cả nước. Không những thế, sản phẩm của những thương hiệu này còn nổi tiếng trên thế giới về tính năng, chất lượng và độ an toàn đều đạt chuẩn quy định của các tổ chức về an toàn sức khỏe con người toàn cầu.

Sản phẩm tại Ipretty đều được nhập khẩu tại nơi sản xuất nên về nguồn gốc sản phẩm công ty cam kết với bạn là hàng chính hãng 100%.

Ngoài mỹ phẩm, Ipretty còn chuyên phân phối các trang thiết bị hiện đại dành cho spa và là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền thương hiệu chỉ làm đẹp không phẫu thuật Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh.

Chính sách công ty hấp dẫn

Để được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm tại công ty, không những sản phẩm phải chất lượng tốt mà chính sách của công ty cũng phải hấp dẫn và hợp lý mới có thể giữ chân được khách hàng.

Ipretty có những chính sách hấp dẫn dành cho đại lý của công ty như: được chiết khấu phần trăm theo giá trị đơn hàng, dịch vụ quà tặng kèm cho những đơn hàng có tổng hóa đơn đạt mức quy định của công ty…

Điều gì để Ipretty là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam?
Nhà phân phối mỹ phẩn uy tín

Không những thế, các đại lý của công ty sẽ được thông báo, cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, xu hướng làm đẹp.

Được tham gia các buổi triển lãm,hội thảo về các chuyên đề làm đẹp bằng những công nghệ hiện đại do công ty tổ chức.

Và điểm đặc biệt mà không một nhà phân phối nào làm được đó là Ipretty sẵn sàng chuyển giao công nghệ làm đẹp cho các chuyên gia, bác sĩ muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn về chăm sóc da chuyên sâu.

Có thể kết luận rằng, với những yếu tố trên cùng với sự nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong công ty đã đưa Ipretty lên tầm nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam và có sức ảnh hưởng sang một số nước như: Lào, Campuchia, Mỹ, Úc, Singapo…