Điểm mặt một số nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt nam

Điểm mặt một số nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt nam

Việc nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng tăng và lợi nhuận mỹ phẩm đem lại lớn đã thu hút khá nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn con đường kinh doanh mỹ phẩm. Chính vì vậy mà trên thị trường ngày càng có nhiều cơ sở phân phối mỹ phẩm xuất hiện. Mặc dù thế nhưng số lượng các cơ sở, nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín cũng rất ít do vậy khiến cho người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm và mua mỹ phẩm cho mình.

Các nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín lớn tại Việt nam

Nói về việc phân phối mỹ phẩm chất lượng, chính hãng, có độ uy tín cao thì phải kể đến các nhà phân phối sau:

Ipretty

Là một trong những nhà chuyên phân phối dược mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. với thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, Ipretty đã đem đến cho hàng triệu người dùng trên cả nước những sản phẩm chăm sóc da chất lượng và an toàn nhất; được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất của các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: Skinclinic, French Beauty, DDK và Derma Production.

Điểm mặt một số nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt nam
Ipretty – nhà phân phối dược mỹ phẩm uy tín

Mỹ phẩm do công ty phân phối không những được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng mà còn được nhiều tổ chức Y tế thế giới công nhận an toàn và hiệu quả trong chăm sóc da hay được cơ quan nhà nước kiểm định, chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành trên thị trường.

Ipretty ngoài cung cấp mỹ phẩm chất lượng, chính hãng thì còn có những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng trung thành hay đại lý mỹ phẩm của công ty.

Mai Hân

Được xem là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín lớn nhất Việt nam khi phân phối mỹ phẩm dưới hình thức online. Không chỉ phân phối đa dạng nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay mà mỹ phẩm do Mai Hân phân phối đều được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền nên mỹ phẩm được đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%.

Điểm mặt một số nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt nam
Mai Hân phân phối mỹ phẩm online uy tín hàng đầu Việt nam

Phân phối dưới hình thức online giúp cho khách hàng được mua hàng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn mà không phải vất vả khi đến tận nơi để mua hàng như nhiều nhà phân phối hiện nay; điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều công sức thời gian cũng như chi phí vận chuyển khi đi mua mỹ phẩm.

Hãy tìm hiểu và xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc chọn nhà phân phối mỹ phẩm cho mình nếu không muốn mỹ phẩm mà mình mua được lại là hàng kém chất lượng, hàng giả nhé. Chúc bạn thành công.