Điểm mặt 5 địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn quốc uy tín tại TpHCM

Điểm mặt 5 địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn quốc uy tín tại TpHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có lượng tiêu thụ mỹ phẩm lớn nhất cả nước; tuy nhiên, đây cũng là địa bàn có hiện trạng mỹ phẩm giả và cơ sở phân phối mỹ phẩm bất hợp pháp cao nhất. Nhiều trường hợp rủi ro đã xảy ra khi dùng phải mỹ phẩm giả; điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang khi sử dụng mỹ phẩm. Nhằm giúp chị em không phải lo lắng khi mua và sử dụng mỹ phẩm, dưới đây là 5 địa điểm bán mỹ phẩm Hàn quốc uy tín trên địa bàn thành phố hiện đang là lựa chọn của nhiều chị em.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Đây là một trong những địa điểm được biết đến nhiều nhất không chỉ là nơi cung cấp mỹ phẩm chất lượng, chính hãng, an toàn mà còn là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất hiện nay. Với nhiều mặt hàng mỹ phẩm đa dạng và phong phú từ thương hiệu cho đến dòng sản phẩm hay mẫu mã; Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 được nhiều chị em tìm đến để thỏa sức mua sắm mỹ phẩm chất lượng làm đẹp cho mình.

Điểm mặt 5 địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn quốc uy tín tại TpHCM
Hình ảnh một góc cửa hàng

Mỹ phẩm tại đây đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và có giấy tờ pháp lý hẳn hoi nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

Beauty Garden

Là địa chỉ khá quen thuộc đối với nhiều bạn nữ ở Sài Gòn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các loại mỹ phẩm xách tay chính hãng Hàn quốc từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. Không những thế, Beauty Garden còn phân phối những thương hiệu mỹ phẩm của nhiều quốc gia trên thế giới nên nếu bạn không chọn mỹ phẩm Hàn quốc thì cũng có thể chọn những mặt hàng mỹ phẩm khác cho mình. Thật tuyệt đúng không nào!

Điểm mặt 5 địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn quốc uy tín tại TpHCM
Beauty Garden phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm

Mặt hàng sản phẩm tại Beauty Garden rất phong phú, tuy có nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhưng giá cả lại rất phải chăng.

Sammi Shop

Cũng là một trong những địa điểm bán mỹ phẩm Hàn quốc uy tín được nhiều chị em lựa chọn; cửa hàng không chỉ có tại TpHCM mà còn có chi nhánh ở Hà nội. Shop phân phối khá nhiều thương hiệu mỹ phẩm của Hàn quốc, đặc biệt còn là nơi phân phối độc quyền của nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm như: Benton, Ciracle, Colornique…

Điểm mặt 5 địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn quốc uy tín tại TpHCM
Sammi Shop phân phối độc quyền nhiều thương hiệu mỹ phẩm

Tại TpHCM Shop có 2 chi nhánh, một ở Lê Văn Sỹ, Q.3; một ở 3/2, Q.10.

Ipretty

Phân phối sỉ và lẻ dược mỹ phẩm của Hàn quốc là DDk và Ultra V chuyên cho spa, thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu.

Điểm mặt 5 địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn quốc uy tín tại TpHCM
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cao cấp Hàn quốc DDK và Ultra V

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Ipretty không chỉ phân phối mỹ phẩm chất lượng mà còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hàng đầu với những thiết bị công nghệ hiện đại thông qua “bạn đồng hành” là Dermaster Việt Nam.

Thế giới Skinfood

Phân phối mỹ phẩm Skinfood và nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc khác từ cao cấp cho đến bình dân với mức giá phù hợp cho mọi đối tượng. Hiện cũng là nơi tìm đến của nhiều chị em trên địa bàn thành phố.