Địa điểm mua mỹ phẩm Hàn quốc uy tín trên toàn quốc

Địa điểm mua mỹ phẩm Hàn quốc uy tín trên toàn quốc

Mỹ phẩm Hàn quốc luôn thu hút đông đảo chị em phụ nữ từ xưa đến nay bởi nó đem lại vẻ đẹp tự nhiên lại rất an toàn cho làn da và phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Cũng nhờ vậy mà mỹ phẩm Hàn quốc ngày càng chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

Mặc dù đã khá nổi tiếng và có vị trí vững chắc trên thị trường nhưng mỹ phẩm Hàn quốc vẫn không tránh được tình trạng nhiều thương hiệu mỹ phẩm bị làm giả, làm nhái; hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được gắn mác là mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng…điều này làm cho người dùng hoang mang khi mua mỹ phẩm.

Nếu bạn yêu thích làm đẹp với mỹ phẩm Hàn quốc thì có thể tham khảo một số địa điểm bán mỹ phẩm Hàn quốc dưới đây để mua mua mỹ phẩm Hàn quốc chất lượng nhất cho mình.

Địa điểm bán mỹ phẩm Hàn quốc uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường không chỉ tồn tại mỹ phẩm giả, kém chất lượng mà những cơ sở phân phối mỹ phẩm cũng chiếm khá nhiều và rất khó phân biệt. Chính vì vậy mà chị em nên cẩn thận và tìm hiểu và suy xét thật kỹ trước khi mua mỹ phẩm cho mình nhé.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Là một trong những địa chỉ phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất hiện nay trên cả nước. Tại đây, mỹ phẩm không chỉ được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, độ an toàn của sản phẩm đối với da mà mỹ phẩm còn khá đa dạng, phong phú với nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Giá cả sản phẩm cũng thích hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

Địa điểm mua mỹ phẩm Hàn quốc uy tín trên toàn quốc
Cửa hàng Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Nhiều sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, mặt hàng độc lạ cũng dễ dàng  tìm thấy và sở hữu được ngay tại nơi này mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi hàng (do hàng được cập nhật liên tục).

Công ty LG Vina

Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc độc quyền thương hiệu OHui. Hẳn bạn cũng đã nghe nói nhiều về thương hiệu mỹ phẩm này rồi phải không nào; OHui là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng nhất tại Hàn và hiện đã lan rộng tại một số quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

LG Vina là địa điểm phân phối mỹ phẩm OHui chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay; bên cạnh phân phối độc quyền mỹ phẩm OHui thì công ty còn phân phối nhiều mặt hàng mỹ phẩm Hàn quốc khác trên toàn quốc.

Nhà phân phối Komeco

Một trong những nơi bán mỹ phẩm Hàn quốc đáng tin cậy hiện nay; không chỉ phân phối đa dạng các thương hiệu và sản phẩm mỹ phẩm Hàn quốc khác nhau mà Komeco còn là nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc là Beauty Skin và Odal.

Địa điểm mua mỹ phẩm Hàn quốc uy tín trên toàn quốc
Komeco phân phối độc quyền mỹ phẩm Odal

Komeco không chỉ phân phối sỉ mà còn phân phối lẻ mỹ phẩm Hàn quốc trên khắp cả nước. Bạn có thể yên tâm mua mỹ phẩm Hàn quốc tại đây vì hàng tại công ty đã được kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành trên thị trường.

Ngoài những cái tên trên còn có khá nhiều cái tên khác như: công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – phân phối dược mỹ phẩm Hàn quốc; Thế giới Skinfood…