Đâu là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam?

Đâu là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam?

Trong tình trạng thị trường mỹ phẩm tràn lan, thật giả lẫn lộn này thì việc làm sao để sở hữu được một sản phẩm chất lượng, chính hãng và an toàn là vấn đề khá khó khăn không những với người chưa hiểu biết nhiều về mỹ phẩm mà còn cả khi bạn là một người có vốn hiểu biết về mỹ phẩm chuyên sâu.

Để giúp bạn giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin gửi đến bạn danh sách những địa điểm phân phối và bán mỹ phẩm an toàn chính hãng trên toàn quốc.

Một số nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

Ipretty

Là nhà phân phối mỹ phẩm spa hàng đầu cả nước với những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Skinclinic (Tây Ban Nha), French Beauty (Pháp), DDK và Ultra V (Hàn quốc), Derma Production (Nhật bản).

Đâu là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam?
Ipretty phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao và dây chuyền sản xuất nghiêm nghặt cùng với công thức bào chế và nguyên liệu đầu vào đặc biệt nên chất lượng sản phẩm được nhiều chuyên gia thế giới đánh giá cao và khuyên dùng tại phòng khám.

Hiện sản phẩm do Ipretty phân phối đã có mặt không chỉ trên toàn quốc mà còn ở một số nước như: Thái lan, Singapo, Lào, Úc…

Là nhà phân phối có danh tiếng trên thị trường nên bạn có thể an tâm khi mua hàng tại nơi đây.

Mai Hân

Nhà phân phối mỹ phẩm online uy tín nhất Việt Nam với những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, chất lượng như: White Doctor, White Lable, Crotena, Scar Heal, Candès…sản phẩm tại Mai Hân rất đã dạng và phong phú từ những dòng sản phẩm dưỡng da, mỹ phẩm spa cho đến mỹ phẩm trang điểm, thực phẩm dinh dưỡng…

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, mở website chính của công ty và kích chuột để chọn sản phẩm bạn cần mua; chỉ cần 1-2 ngày sau là bạn đã có được sản phẩm mà mình ưng ý.

Phương Hà

Là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam. Sakura là thương hiệu mỹ phẩm của Nhật, mặc dù mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nhưng độ yêu thích của nó thì có thể sánh với những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác.

Đâu là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam?
Phương Hà phân phối độc quyền mỹ phẩm Sakura

Hiện tại, công ty đã mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc để người dùng có thể dễ dàng khi mua sản phẩm. Địa chỉ các showroom của công ty bạn có thể truy cập website để biết thêm chi tiết.

Thế giới Skinfood

Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín trên thị trường chuyên về mỹ phẩm Hàn quốc. Thế giới  Skinfood có đầy đủ các mặt hàng sản phẩm của những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Etude House, Ohui, Missha, Tonymoly, Whoo…từ cao cấp cho đến bình dân, phù hợp với túi tiền của mỗi người. Hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất và được cấp phép về quyền phân phối tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm mua hàng tại đây.