nhànhà phân phối mỹ phẩm uy tín

Dấu hiệu nhận biết nhà phân phối mỹ phẩm uy tín

Không chỉ mỹ phẩm mới có hàng giả, hàng nhái mà ngay cả những nhà phân phối cũng không tránh khỏi tình trạng này. Bên cạnh các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín thì các cơ sở “gắn mác” nhà phân phối cũng hoạt động rầm rộ trên thị trường. Vậy, làm thế nào để phân biệt được đâu là nhà phân phối uy tín?

Dấu hiệu nhận biết nhà phân phối mỹ phẩm uy tín

Thời gian hoạt động

Một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín cần phải có thời gian hoạt động trên thị trường lâu dài. Tại sao lại như vậy?

Vì, để tồn tại trên thị trường và cạnh tranh với các đối thủ của mình đòi hỏi nhà phân phối phải có những chiến lược marketing, PR, truyền thông… để quảng bá và đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Và những chiến lược này cần phải có thời gian triển khai hoạt động.

Nguồn gốc, chất lượng và khả năng cung ứng sản phẩm

Uy tín của một nhà phân phối không chỉ dựa trên thời gian hoạt động, mà yếu tố chính quyết định đó là chất lượng và nguồn gốc sản phẩm mà nhà phân phối đưa ra thị trường. Sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng sẽ tạo lòng tin cho khách hàng, làm cho khách hàng ngày càng yêu thích và tin dùng sản phẩm. Không những thế, điều còn này còn giúp cho nhà phân phối quảng bá thương hiệu mỹ phẩm của mình đến với nhiều người hơn nữa.

Dấu hiệu nhận biết nhà phân phối mỹ phẩm uy tín
Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín chuyên nghiệp

Đối với những đại lý và cửa hàng bán lẻ cần phải chú ý thêm khả năng cung ứng hàng của nhà phân phối để tránh tình trạng không có hàng bán cho khách.

Chính sách công ty, giá cả và hình thức thanh toán sản phẩm

Khi lựa chọn nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp cho mình, bạn nên tìm hiểu về giá của sản phẩm. giá của sản phẩm được cung ứng bởi nhà phân phối đó phải luông ổn định, không có tình trạng thay đổi thất thường (trừ trường hợp thông báo thay đổi từ nhà sản xuất).

Chính sách hấp dẫn với những mức chiết khấu hợp lý (tránh tình trạng mức chiết khấu sản phẩm cao bất thường) và hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý để chọn nhà phân phối cho mình.

Phản ứng từ thị trường

Những phản hồi từ khách hàng, đại lý, cửa hàng và thị trường như: hoạt động truyền thông, marketing,… là những yếu tố cần thiết hỗ trợ cho quyết định của bạn.

Với những thông tin bên trên hy vọng bạn sẽ tìm được một nhà phân phối mỹ phẩm phù hợp cho mình.

Thành lập từ năm 2010, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (viết tắt Ipretty) được bình chọn là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, không những thế còn có danh tiếng tại một số nước trong khu vực. chuyên phân phối những dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dành riêng cho spa và các phòng khám da liễu, được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

Nếu bạn có hứng thú đối với dòng mỹ phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.