Danh sách nhà phân phối mỹ phẩm tốt nhất

Đứng trước hiện trạng mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường thì việc tìm nơi cung cấp mỹ phẩm uy tín, đáng tin cậy hiện đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, song song tồn tại với doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm uy tín thì vẫn có nhiều cơ sở bất hợp pháp hoạt động; điều này làm cho người tiêu dùng hoang mang khi mua mỹ phẩm cho mình.

Dưới đây là danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo trước khi có quyết định mua mỹ phẩm.

Nhà phân phối Mai Hân

Được bình chọn là nhà phân phối mỹ phẩm online uy tín nhất cả nước. Mai Hân phân phối đa dạng sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau, từ mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm cho đến sản phẩm chăm sóc tóc, dược mỹ phẩm, dụng cụ dùng trong spa…

Không chỉ phân phối sỉ mà công ty còn cung cấp lẻ cho người tiêu dùng; bạn chỉ cần ngồi  tại nhà, lên mạng, vào trang chính của công ty, chọn mỹ phẩm và tiến hành đặt hàng là chỉ sau vài ngày bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm đó mà không phải mất thời gian tìm kiếm và mua mỹ phẩm cho mình tại các cửa hàng.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Là một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên về phân phối dược mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp cho spa, thẩm mỹ viện trên cả nước.

Danh sách nhà phân phối mỹ phẩm tốt nhất
Dược mỹ phẩm French Beauty

Công ty không những phân phối sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, chính hãng 100% mà còn cung cấp đa dạng sản phẩm của nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm khác nhau. Các thương hiệu này đều là những cái tên nổi tiếng trên thế giới, cụ thể là:

  • Skinclinic (Tây Ban Nha)
  • French Beauty (Pháp)
  • DDK/Ultra V (Hàn)
  • Derma Production (Nhật)

Công ty Hoa Anh Đào

Cũng là một cái tên nằm trong danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay; Hoa Anh Đào phân phối các sản phẩm như: mỹ phẩm dưỡng trắng da, trị mụn, trị nám, chống lão hóa…từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng: Murad, Avène, Elancyl…

Sản phẩm được phân phối đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%.

Thế giới Skinfood

Thế giới Skinfood là nơi phân phối chuyên về dòng mỹ phẩm Hàn quốc uy tín trên cả nước. Thế giới Skinfood phân phối đa dạng nhiều thương hiệu mỹ phẩm của Hàn quốc từ bình dân cho đến cao cấp như: Skinfood, Innisfree, Sulwhasoo, Missha…

Danh sách nhà phân phối mỹ phẩm tốt nhất
Mỹ phẩm Skinfood

Hàng được nhập khẩu trược tiếp tại nhà sản xuất, chất lượng và nguồn gốc được đảm bảo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua mỹ phẩm tại đây.

Công ty Phương Hà

Là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm thương hiệu Sakura của Nhật tại Việt Nam. Sakura tuy là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mới của Nhật nhưng trong những năm gần đây đã không ngừng thu hút được người dùng bởi đem lại hiệu quả dưỡng da không ngờ. Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay.