Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay

Trước tình trạng mỹ phẩm giả xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, để có được những sản phẩm chất lượng, chính hãng đòi hỏi bạn phải thận trọng khi tìm hiểu và lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm cho mình. Quá trình này cũng làm mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn; vì thế, để bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn khi tìm nhà phân phối mỹ phẩm cho mình dưới đây là danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hiện nay trên cả nước mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hãy tham khảo và chọn cho mình một nhà phân phối thích hợp nhé.

Danh sách nhà phân phối mỹ phẩm uy tín

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Còn gọi tắt là Ipretty, là nhà chuyên phân phối mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp cho spa, thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu hàng đầu cả nước hiện nay. Ipretty phân phối những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng có xuất xứ từ các quốc gia trên thế giới như: Tây Ban Nha (Skinclinic), Pháp (French Beauty), Nhật (Derma Production), Hàn (DDK và Ultra V). Sản phẩm do Ipretty phân phối hiện đang được tiêu thụ với một số lượng lớn tại các spa, phòng khám trên cả nước.

Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới

Không chỉ phân phối về mỹ phẩm, công ty còn là nhà phân phối thiết bị làm đẹp với công nghệ hiện đại nhất hiện nay từ những nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu như: Solinate (Canada), Ionto Comed (Đức), Eunsung (Hàn quốc)…Ngoài ra, Ipretty còn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh duy nhất tại Việt Nam.

Công ty Quốc tế Phương Hà

Chính là nhà đại diện cũng như phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Sakura của Nhật tại Việt Nam. Được nhiều người yêu thích và tin dùng cùng với nhu cầu tiêu thụ sản phẩm ngày càng tăng mà công ty đã mở rộng được hệ thống cửa hàng, showroom trên toàn quốc giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi mua sản phẩm.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật này thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay
Phương Hà phân phối mỹ phẩm Nhật bản thương hiệu Sakura

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Là tín đồ của mỹ phẩm Hàn quốc thì bạn không thể nào bỏ qua được nơi phân phối mỹ phẩm Hàn quốc sỉ và lẻ này. Hàng được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau có hàng cao cấp cũng có cả hàng bình dân, giá cả cũng có nhiều mức độ nên phù hợp với mọi đối tượng.

Mặt hàng sản phẩm đa dạng, phong phú nên bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm và thương hiệu mà mình yêu thích tại đây.

Hy vọng với chia sẻ về danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm trên sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn cho mình khi mua mỹ phẩm.