Da trắng sáng với công nghệ tiêm babyface

Da trắng sáng với công nghệ tiêm babyface

Bạn đau đầu và chán nản vì đã dùng rất nhiều cách nhưng lần da của mình lại không trắng lên một chút nào, ngược lại dễ bắt nắng và đen sạm hơn. Đó là vì bạn đã chưa sử dụng đúng cách chăm sóc làn da của mình hoặc phương pháp mà bạn áp dụng không hiệu quả. Với công nghệ tiêm babyface, da bạn sẽ trở nên trắng sáng bật tông chỉ sau một thời gian ngắn điều trị; thêm vào đoa, da trở nên căng mọng và mịn màng hơn nhờ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Tiêm babyface – công nghệ dưỡng trắng da hàng đầu Hàn quốc

Tiêm babyface là công nghệ được phát minh bởi giáo sư Kwon Han Jin, là một trong những công nghệ dưỡng trắng da hàng đầu Hàn quốc được sử dụng phổ biến trong các liệu trình dưỡng trắng da tại các spa hiện nay. Nhân tố tạo nên hiệu quả dưỡng trắng da bậc nhất trong công nghệ này chính là tinh chất Babyface Cocktail.

Babyface Cocktail là sản phẩm của thương hiệu DDK gồm 5 tinh chất: Placenta, Glutathion, Celltoxin, Unilon và Idebecys. Các tinh chất này có công dụng thần kỳ trong việc nuôi dưỡng làn da trắng sáng tự nhiên từ sâu bên trong mà không gây ra một thương tổn nào cho da.

Da trắng sáng với công nghệ tiêm babyface
Tiêm babyface – công nghệ làm trắng da hiện đại

Các dấu hiệu lão hóa trên da cũng được cải thiện đáng kể giúp da căng mọng, đẹp không tỳ vết. Bên cạnh đó, khả năng tái tại tế bào và tăng sinh collagen trong da cũng được tăng mạnh giúp cho da săn chắc, khẻo mạnh và duy trì vẻ đẹp dài lâu.

Tiêm babyface là công nghệ đưa dưỡng chất vào sâu trong da thông qua đường kim tiêm; thiết bị sử dụng trong liệu trình làm đẹp này là máy tiêm dưỡng chất Dermajector hoặc máy tiêm không kim Ultra V Air Lift (dành cho đối tượng sợ kim tiêm, sợ đau).

Dưỡng chất sẽ đi sâu vào trong da sau đó bắt đầu phóng thích năng lượng, tác động lên từng tế bào của da từ đó tế bào da được nuôi dưỡng làm da trở nên đẹp hơn, trắng hơn.

Công nghệ tiêm babyface là liệu trình làm đẹp da an toàn vì không có sự can thiệp của dao kéo; thành phần đặc biệt lành tính với da nên hoàn toàn không gây ra những tác dụng phụ sau quá trình tiêm dưỡng chất vào da. Không mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng, không gây đau đớn và tiết kiệm nhiều chi phí so với những phương pháp làm trắng da khác.

Liệu trình làm đẹp này ngoài tác dụng giúp làm trắng da thì còn làm liệu trình điều trị nám không quay trở lại rất hiệu nghiệm giúp hoàn thiện vẻ đẹp của làn da một cách hoàn hảo nhất.

Tiêm babyface được thực hiện tại Dermaster Việt Nam. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

http://matnaduongda.vn/3-loai-kem-duong-trang-da-han-quoc-tot-nhat-hien-nay/