Da nhạy cảm nên dùng các bộ mỹ phẩm này

Trong các loại da thì những người có làn da nhạy cảm thường gặp phiền toái nhiều nhất vì nó dễ bị tác động từ bên ngoài; không những thế, loại da này cũng rất khó chăm sóc vì dễ phản ứng với những thành phần có trong sản phẩm dưỡng da. Vì vậy mà việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm cần được chú ý kỹ càng và cẩn thận nếu không sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng về sau.

Trên thị trường hiện nay, các hãng mỹ phẩm đã có nhiều dòng sản phẩm chuyên dành cho làn da nhạy cảm đã được nhiều người ưa chuộng, nhất là những bộ mỹ phẩm Hàn quốc. Nếu bạn yêu thích hãng mỹ phẩm này mà làn da của mình lại thuộc loại nhạy cảm thì không nên bỏ qua những sản phẩm dưới đây vì nó sẽ giúp cải thiện làn da cả bạn một cách tuyệt vời đấy.

Bộ mỹ phẩm Innisfree The Minimum for Sensitive Skin Set

Đây là một trong những bộ mỹ phẩm dành riêng cho da nhạy cảm mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm sẽ giúp bạn cải thiện làn da một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, giúp da khỏe mạnh, trắng sáng và mịn màng từ bên trong.

Sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng của Hàn quốc_Innisfree với những dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên có trên hòn đảo Jeju nổi tiếng của đất nước này. Do đó, không chỉ riêng The Minimum for Sensitive Skin Set mà những sản phẩm khác của Innisfree đều đem lại hiệu quả chăm sóc da cao và an toàn tuyệt đối.

Da nhạy cảm nên dùng các bộ mỹ phẩm này
Bộ mỹ phẩm cho da nhạy cảm của Innisfree

Bộ mỹ phẩm The Minimum for Sensitive Skin Set dành cho da nhạy cảm này gồm 4 sản phẩm chính là:

  • Sữa rửa mặt dạng bọt
  • Nước hoa hồng
  • Tinh chất dưỡng
  • Kem dưỡng ẩm

Các thành phần có trong sản phẩm đều là những thành phần dịu nhẹ, không gây kích ứng da, không chứa các thành phần tổng hợp nên rất thích hợp cho làn da nhạy cảm  nhiều “phiền phức”.

Bộ mỹ phẩm Clean Face Blemish Zero

Là dòng sản phẩm mới của thương hiệu The Face Shop. Đây là một trong những bộ mỹ phẩm Hàn quốc dành cho da nhạy cảm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chiết xuất từ các khoáng chất có trong tự nhiên, không chứa cồn, dầu khoáng chất tạo màu…sản phẩm giúp chăm sóc làn da nhạy cảm một cách dịu nhẹ, không gây kích ứng da giúp làn da của bạn được mịn màng và tươi trẻ hơn.

Da nhạy cảm nên dùng các bộ mỹ phẩm này
Bộ sản phẩm cho da nhạy cảm của The Face Shop

Bộ gồm 3 sản phẩm là:

  • Sữa rửa mặt Clean Face Blemish Zero Bubble Foam Cleanser
  • Nước hoa hồng Clean Face Blemish Zero Clarifying Toner
  • Sữa dưỡng kháng viêm Clean Face Blemish Zero Clinic Solution

Trên đây là 2 bộ mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất của Hàn quốc, bạn có thể tham khảo và lựa chọn bộ sản phẩm mà mình yêu thích để chăm sóc cho làn da nhé.