Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi bằng chỉ hiện đang là phương pháp làm đẹp nổi đình đám hiện nay, chỉ sau ít phút thực hiện bạn sẽ có ngay được chiếc mũi thanh tú, xinh xắn giúp cho gương mặt được hài hòa hơn để bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày và biết đâu số phận của bạn cũng từ đó mà thay đổi theo chiều hướng tốt hơn đó nhỉ.

Ultra V Lift – công nghệ nâng mũi hiện đại bậc nhất

Không giống với những phương pháp nâng mũi trước đây là cần phải có sự can thiệp của dao kéo thì Ultra V Lift là công nghệ nâng mũi bằng chỉ không cần phẫu thuật giúp bạn sở hữu chiếc mũi chuẩn S-line một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không phải chịu đau đớn và nhận ảnh hưởng xấu khi có rủi ro xảy ra.

Ultra V Lift là công nghệ chỉ sinh học được sản xuất từ chất liệu làm chỉ trong phẫu thuật tim mạch (PDO) có khả năng tự tiêu sau một thời gian nhất định khi ở trong cơ thể. Nhờ được cấu tạo đặc biệt: kích thước siêu nhỏ, có mấu gai chạy dọc thân chỉ nên khi đi vào sâu trong da sẽ bám chắc vào các mô cơ của vùng da đó và nâng chúng lên đến một độ cao nhất định.

Ngoài ra, Ultra V Lift còn có khả năng tăng sinh collagen giúp cho vùng da điều trị với chỉ được chắc khỏe, dẻo dai và trắng sáng hơn.

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift
Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift – công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất

Khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ với công nghệ Ultra V Lift, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt lại bình thường ngay sau quá trình điều trị. Một điều đặc biệt không thể không nói đến của chỉ Ultra V Lift chính là khả năng tạo hình của nó; chiếc mũi sẽ trông tự nhiên, những khuyết điểm về mũi sẽ được cải thiện và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Quy trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Quy trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tại Dermaster Việt Nam được thực hiện như sau:

Bước 1: bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cần thực hiện nâng mũi như thế nào

Bước 2: làm sạch da với sửa rửa mặt Cleansing Milk

Bước 3: bác sĩ xác định và đánh dấu những vùng cần đưa chỉ vào giúp tạo hình mới cho mũi

Bước 4: ủ tê da

Bước 5: tiêm tê vào vùng da cần điều trị

Bước 6: bác sĩ tiến hành đưa chỉ vào những điểm đã xác định trên mũi và điều chỉnh để định hình sóng mũi chuẩn

Bước 7: bôi thuốc giảm sưng và kết thúc quy trình

Sau khi đã thực hiện xong quá trình nâng mũi bằng chỉ, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn và căn dặn những điều cần lưu ý sau điều trị.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu muốn nâng mũi với công nghệ đặc biệt này nhé.