Cách giúp sở hữu gương mặt trái xoan ngay tại nhà

Cách giúp sở hữu gương mặt trái xoan ngay tại nhà

Mặt trái xoan vẫn luôn là chuẩn mực của cái đẹp ở người phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có đủ may mắn khi sinh ra đã sở hữu một gương mặt trái xoan tự nhiên. Chính vì vậy mà các phương pháp tạo mặt trái xoan xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người hiện nay.

Cách giúp sở hữu gương mặt trái xoan ngay tại nhà
Mặt trái xoan là tiêu chuẩn cái đẹp của phụ nữ

Tuy nhiên, các phương pháp làm đẹp này thường tốn rất nhiều chi phí và chứa đựng rủi ro cao, nếu bạn không có đủ cam đảm thì đừng nên lựa chọn những cách này. Thay vào đó, bạn có thể giúp cho khuôn mặt của mình trở nên thon gọn hơn bằng những cách sau:

Những cách giúp thon gọn mặt tại nhà

Tiêu thụ ít năng lượng

Để có một gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn bạn cần phải loại bỏ các loại chất béo, đường hay thực phẩm chiên rán, nhiều mỡ ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày và thay vào đó là các loại rau xanh, trái cây thiên nhiên. Có như vậy, lượng mỡ thừa sẽ không có cơ hội tích tụ dưới da (đặc biệt là ở vùng cằm và má), giúp mặt trở nên thon gọn hơn.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước sẽ giúp loại bỏ độc tố bên trong cơ thể và tránh được tình trạng mỡ thừa tích tụ dưới da. Bên cạnh đó, uống nhiều nước sẽ giúp cho da được căng mọng, tươi trẻ và  khỏe mạnh hơn.

Massage mặt

Massage mặt giúp cho quá trình tuần hoàn máu dưới da được lưu thông dễ dàng và mạnh mẽ hơn, từ đó khiến da trở nên hồng hào, săn chắc. Massage giúp tăng nhiệt độ dưới da từ đó đốt cháy mỡ thừa tích tụ ở những vùng này, làm da trở nên săn chắc và khuôn mặt cũng thon gọn hơn.

Cách giúp sở hữu gương mặt trái xoan ngay tại nhà
Massage giúp mặt thon gọn và săn chắc hơn

Tập thể dục cho mặt

Không những massage mặt mà để hiệu quả tạo mặt trái xoan được rõ ràng thì bạn cần phải thường xuyên tập thể dục cho mặt nữa. Bạn có thể tập thể dục cho mặt bất cứ lúc nào trong ngày. Bài tập như sau:

  • Mở miệng rồi ngậm miệng, thực hiện động tác trong 10 lần
  • Ngậm miệng và dịch chuyển môi về 2 bên trái phải trong nhiều lần (khoảng 10 lần)
  • Phồng má – hóp má hết cỡ, mỗi động tác giữ trong 3-5 giây; lặp lại 5- 10 lần
  • Thè lưỡi về phía trước rồi chuyển động lưỡi theo vòng tròn, thực hiện như vậy trong 1 phút
  • Nghiêng đầu về 2 bên trái phái, mỗi bên giữ tư thế trong 10 giây; lặp lại khoảng 10 lần

Nếu bạn muốn có một khuôn mặt trái xoan nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật thì ngoài những cách trên, bạn cũng có thể đến với Dermaster Việt nam để được thực hiện liệu trình thon gọn mặt không phẫu thuật với massage tinh chất Ultra S line, tiêm tinh chất thon gọn mặt Ultra Face line hoặc thon gọn mặt với chỉ Ultra V Lift. Chúc bạn làm đẹp thành công.