Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng thế giới nhất hiện nay

Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng thế giới nhất hiện nay

Mỹ phẩm Hàn quốc từ lâu đã nổi tiếng không chỉ tại quê nhà mà còn trên thị trường thế giới. Sở dĩ có được vị trí vững chắc như trên là do mỹ phẩm Hàn quốc tôn lên được nét đẹp tiềm ẩn của mỗi người một cách tự nhiên nhất, thành phần có trong sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn cho da, thiết kế mẫu mã đẹp mắt, sang trọng thu hút được đông đảo người dùng. Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng trên thế giới có thể kể đến như:

Sulwhasoo

Một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và lâu đời nhất của Hàn quốc; thương hiệu này hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay và đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó đem lại hiệu quả làm đẹp quá tuyệt vời.

Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng thế giới nhất hiện nay
Sulwhasoo mỹ phẩm cao cấp lâu đời nhất Hàn quốc

Với những sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo mộc thuần Hàn và thảo dược phương Đông cùng với ứng dụng triết lý “Sang-seng” trong sản xuất mỹ phẩm; Sulwhasoo đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ nhất đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người từ xưa tới nay.

Sulwhasoo thiên về các dòng sản phẩm chăm sóc da với những sản phẩm nổi bật như: serum First Care Activating, tinh chất Luminature Essential Finisher…

Su:m37

Su:m37 là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn quốc khá được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Là thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm chống lão hóa cho da được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên đã lên mem trong một nhiệt độ thích hợp; vì thế mà sản phẩm đem lại hiệu quả chống lão hóa da rất cao.

Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng thế giới nhất hiện nay
Su:m37 thương hiệu mỹ phẩm chống lão hóa tốt nhất Hàn quốc

Ngoài dòng mỹ phẩm chống lão hóa da thì thương hiệu này hiện nay cũng đang phát triển về một số dòng sản phẩm khác là: mỹ phẩm chăm sóc da chon am, sản phẩm cho em bé, vài dòng dưỡng da khác cho nữ. Tẩy da chết Amazing Peeling Smoother và tinh chất Secret Essence là 2 sản phẩm được bán chạy nhất của thương hiệu này trong thời gian gần đây.

The History of Whoo

Được mệnh danh là thương hiệu mỹ phẩm nữ hoàng cho làn da. The History of Whoo là một trong các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng thế giới với những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt có công thức bào chế theo những bí quyết dưỡng da của các vị hoàng hậu, quý phi thời xưa.

Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng thế giới nhất hiện nay
The History of Whoo “nữ hoàng” mỹ phẩm của làn da

Sản phẩm của Whoo mang đến cho phụ nữ một vẻ đẹp giản dị nhưng không kém phần sang trọng, quý phái cùng với nguyên liệu quý hiếm từ thiên nhiên nên rất an toàn cho làn da. Whoo xứng đáng là thương hiệu mà bạn nên thử một lần trong đời trong quá trình chăm sóc da và nuôi dưỡng làn da của mình.