Các nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam được ưa chuộng nhất

Các nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam được ưa chuộng nhất

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam chuyên cung cấp mỹ phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của con người. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung cấp mỹ phẩm thực sự chất lượng, uy tín cũng không phải là điều dễ dàng; điều này đòi hỏi bạn phải mất khá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu về thông tin, đánh giá của khách hàng đối với cơ sở cung cấp mỹ phẩm đó, hay nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa…

Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt nam

Nhắc đến các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt nam thì không thể không kể đến những cái tên sau:

Công ty Cổ phần Vẻ đẹp Phương Đông

Đây là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm Skinfood nổi tiếng của Hàn quốc; không những thế, nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp cũng được phân phối tại đây. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất khi mua mỹ phẩm tại Phương Đông.

Các nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam được ưa chuộng nhất
Phương Đông chuyên phân phối mỹ phẩm của Skinfood

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm trên thị trường, Phương Đông đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước, nơi cung cấp mỹ phẩm đáng tín cậy của nhiều đại lý, cửa hàng mỹ phẩm hiện nay.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam uy tín nhưng chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, không phổ biến đối với người tiêu dùng nhưng lại được ưa chuộng ở nhiều spa, thẩm mỹ viện, thậm chí phòng khám da liễu hiện nay.

Các nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam được ưa chuộng nhất
Cuộc Sống Tươi Đẹp chuyên phân phối dược mỹ phẩm

Các thương hiệu mỹ phẩm được phân phối tại Cuộc Sống Tươi Đẹp đều là những thương hiệu dược mỹ phẩm có tiếng trên thế giới là: Skinclinic, DDK, Derma Production và French Beauty. Mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, nguồn gốc cũng như độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng cho da bởi các cơ quan chức năng nhà nước; nên không những chất lượng được đảm bảo mà giá thành cũng phải chăng.

Công ty Quốc Tế Phương Hà

Phân phối độc quyền mỹ phẩm cao cấp thương hiệu Sakura của Nhật tại Việt nam. Tính đến thời điểm hiện nay, Phương Hà không chỉ là nơi cung cấp mỹ phẩm đáng tin cậy của rất nhiều đại lý, cửa hàng mỹ phẩm mà còn có hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ mỹ phẩm chất lượng-chính hãng trên toàn quốc, nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tốt hơn.

Với những thông tin bên trên, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một cơ sở cung cấp mỹ phẩm uy tín, an toàn cho mình. Chúc bạn thành công.