Các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng nhất tại Việt nam

Các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng nhất tại Việt nam

Có thể nói, mỹ phẩm Hàn quốc là một trong những mặt hàng mỹ phẩm có tiếng tăm lừng lẫy nhất hiện nay. ngoài ảnh hưởng bởi làn Kpop thì truyền thông, phim ảnh, quảng cáo cũng là nguyên nhân khiến cho mỹ phẩm Hàn quốc được yêu thích đến như vậy.

Bên cạnh đó, chất lượng và sự đa dạng của mặt hàng này là nguyên nhân chính giúp cho mỹ phẩm Hàn quốc nhanh chóng chiếm được vị thế lớn trên thị trường hiện nay. Tại Việt nam, mỹ phẩm Hàn quốc rất được yêu thích, trong đó, các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng nhất phải kể đến là:

The Face Shop

Đây là một trong những nhãn hàng mỹ phẩm bán chạy nhất tại Việt nam và thứ 3 tại Hàn quốc. Sản phẩm của The Face Shop không chỉ là dòng sản phẩm dưỡng da chất lượng mà còn bao gồm cả dòng mỹ phẩm trang điểm tự nhiên và mỹ phẩm dành cho nam giới; rất đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi loại da lại cho hiệu quả cao, an toàn.

Các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng nhất tại Việt nam
Mỹ phẩm The Face Shop

Giá cả sản phẩm cũng thích hợp với nhiều tầng lớp người tiêu dùng nên The Face Shop nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt nam cho đến ngày nay.

Innisfree

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường một vài năm trở lại đây nhưng Innisfree đã nhanh chóng trở thành thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt nam; bởi sản phẩm của hãng đều cho hiệu quả làm đẹp cao lại an toàn tuyệt đối vì được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên như: trà xanh, hoa cải, quýt, rong biển…

Các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng nhất tại Việt nam
Mỹ phẩm Innisfree

Đây cũng là hãng mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn quốc và cũng hiện nổi đình đám tại quốc gia này. Mỹ phẩm của Innisfree thiên về dưỡng da là chủ yếu, nhưng bên cạnh đó cũng có một số mỹ phẩm trang điểm rất “hot”, được nhiều bạn gái ưa chuộng.

Laneige

Tuy là thuộc dòng mỹ phẩm trung cấp nhưng Laneige cũng là một trong các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Laneige chuyên về mỹ phẩm dưỡng da, với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm của nhãn hàng này dễ dàng đem đến cho người dùng một làn da mềm mại, căng mướt tự nhiên, giúp vẻ đẹp được thăng hoa hơn.

Các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng nhất tại Việt nam
Mỹ phẩm Laneige

Không dừng lại ở đó, vì muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của con người hiện nay mà hãng đã và đang phát triển sang dòng mỹ phẩm trang điểm cũng như mỹ phẩm cho nam giới. Vì là thuộc hàng trung cấp nên giá thành sản phẩm cũng hơi cao, nhưng cũng không vì vậy mà làm giảm sự yêu thích của người dùng đối với hãng, bởi chất lượng của sản phẩm thật sự vượt trội.