Các công ty mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt nam uy tín

Các công ty mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt nam uy tín

Mỹ phẩm Hàn quốc rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Cũng vì vậy mà lượng tiêu thụ của mặt hàng mỹ phẩm này càng nhiều, kéo theo đó là những nhà phân phối, đại lý, công ty mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt nam xuất hiện ồ ạt trên thị trường.

Các công ty mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt nam uy tín
Mỹ phẩm Hàn quốc rất được ưa chuộng

Tuy nhiên, không phải công ty hay cơ sở phân phối mỹ phẩm Hàn quốc nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Nếu xét về độ uy tín thì các công ty mỹ phẩm đáng được đánh giá cao là:

Công ty LG Vina

Công ty LG Vina là sự hợp tác liên doanh của công ty LG Housegoods and Health Care của Hàn quốc và công ty Dầu Thực vật Hương liệu Mỹ phẩm Việt nam. là công ty không những chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm phục vụ đời sống của con người mà còn là nhà chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn quốc với nhiều thương hiệu khác nhau.

LG Vina hiện là một trong những cơ sở uy tín cung cấp mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam; nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc cũng được công ty phân phối trên thị trường đảm bảo 100% về chất lượng, nguồn gốc. Ngoài ra, LG Vina còn là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc là OHui tại Việt nam.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Cuộc Sống Tươi Đẹp là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dược mỹ phẩm cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Là một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt nam với những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới.

Các công ty mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt nam uy tín
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp DDK

Về mỹ phẩm Hàn quốc thì Ipretty (tên gọi tắt) phân phối độc quyền thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp DDK; đây là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng trong quá trình chăm sóc da.

Sản phẩm của DDK hiện đang rất được ưa chuộng tại các spa, thẩm mỹ viện trên cả nước với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu dịu nhẹ như: tinh chất Idebenone, babyface cocktail, tế bào gốc Inopep…

Komeco

Thêm một công ty mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt Nam có độ uy tín cao hiện nay chính là Komeco. Komeco chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn quốc trên thị trường với nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Một số thương hiệu tiêu biểu là: Whoo, Skinfood, laneige, missha..

Không chỉ phân phối đa dạng về thương hiệu và sản phẩm mỹ phẩm của Hàn quốc mà công ty còn là nhà phân phối độc quyền cho 2 nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc tại Việt nam là Beauskin và Odal.

Komeco hiện là một trong những nguồn cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc được nhiều đại lý, cửa hàng lựa chọn nhất hiện nay.