Bí quyết lăn kim giúp loại bỏ sẹo nhanh chóng trên da

Bí quyết lăn kim giúp loại bỏ sẹo nhanh chóng trên da

Sẹo tuy không gây hại nhưng lại làm mất vẻ thẩm mỹ của làn da, những phương pháp thông thường lại không cho hiệu quả như mong đợi. Phải làm sao đây?

Một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn giúp cải thiện tình trạng sẹo trên da hiệu quả chính là lăn kim Purifiant – phương pháp làm đẹp mới nhất hiện nay.

Bí quyết lăn kim giúp loại bỏ sẹo nhanh chóng trên da
Lăn kim Purifiant – liệu trình làm đẹp mới nhất hiện nay

Lăn kim là phương pháp điều trị các vấn đề của da như: mụn, sẹo, lão hóa…bằng cách tạo ra những thương tổn giả trên da để kích thích quá trình tăng sinh collagen của da giúp làm lành vết thương nhanh chóng theo cơ chế tự nhiên. Dưỡng chất sẽ đi sâu vào da qua những đường dẫn siêu nhỏ mà dụng cụ lăn kim tạo ra trên da đem lại hiệu quả cao hơn nhờ điều trị tận sâu trong tế bào da. Tùy từng tình trạng da mà sử dụng tinh chất phù hợp. Đối với sẹo thì việc sử dụng tinh chất Purifiant chính là một lựa chọn thông minh giúp loại bỏ chúng khỏi da nhanh chóng.

Bạn có thể thực hiện liệu trình lăn kim trị sẹo này tại Dermaster Việt Nam; tuy nhiên, trước đó bạn nên bổ sung cho mình những kiến thức sau để giúp cho quá trình điều trị có hiệu quả tốt nhất.

Nên chọn mua kim lăn tốt

Hiệu quả của việc lăn kim sẽ bị ảnh hưởng lên đến 50% về chất lượng của kim lăn, phần còn lại thì phụ thuộc vào tinh chất sử dụng.

Để có được hiệu quả tốt nhất, kim lăn phải là loại tốt với đầu kim nhỏ, sắc giúp tạo ra các thương tổn giả trên da nhanh, chuẩn, chính xác từng điểm. Điều này giúp hạn chế thương tổn của da đến mức thấp nhất nhưng vẫn giúp cho dưỡng chất được đi sâu vào da triệt để.

Vì vậy, trước khi thực hiện liệu trình bạn nên lựa chọn kim lăn cho thật kỹ nhé.

Kích thước kim lăn phải phù hợp với tình trạng da cần điều trị

Không chỉ kim lăn phải chất lượng tốt mà kích thước kim lăn cũng phải phù hơp với từng tình trạng mà da cần điều trị thì mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp kích thước kim lăn dưới đây để chọn cho mình đúng loại kim cần dùng nhé.

Bí quyết lăn kim giúp loại bỏ sẹo nhanh chóng trên da
Bảng tổng hợp kích thước kim lăn cho từng trường hợp da cần điều trị

Sử dụng tinh chất phù hợp

Cũng như đã nói ở bên trên, tùy từng tình trạng của da mà sử dụng tinh chất điều trị cho phù hợp. Đối với sẹo rỗ và sẹo lâu năm hiện trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm có thể cải thiện tình trạng trên; tuy nhiên, Purifiant lại là một trong những tinh chất được sử dụng phổ biến tại nhiều spa hiện nay trên toàn quốc bởi hiệu quả mà nó đem lại rất tuyệt vời lại an toàn tuyệt đối cho da. Và Dermaster Việt Nam vẫn luôn lựa chọn sản phẩm này để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Lăn kim Purifiant giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, căng tràn sức sống chỉ với 90 phút thực hiện liệu trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về liệu trình làm đẹp này nhé.