Bác sĩ Trần Đức Phương

Chuyên khoa: Phẫu thuật Thẩm mỹ.

Chức danh: Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ

Kinh nghiệm:

Bác sĩ TRẦN ĐỨC PHƯƠNG là một trong những Bác sĩ đầu ngành trong lãnh vực Thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ TRẦN ĐỨC PHƯƠNG đã điều trị thành công nhiều trường hợp thẩm mỹ bằng nhiều phương pháp, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, Bác sĩ TRẦN ĐỨC PHƯƠNG đã được chuyển giao công nghệ Điều chỉnh khuôn mặt với chỉ ULTRA V LIFT từ chuyên gia Hàn Quốc, với các dịch vụ như: nâng mũi, thon gọn mặt, tạo cằm V-line, xóa nọng cằm, trẻ hóa da…

Bác sĩ Trần Đức Phương

Hiện tại, Bác sĩ Trần Đức Phương là bác sĩ đầu ngành túc trực tại Dermaster VietNam. Khi đến Dermaster VietNam làm đẹp, bác sĩ Phương sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng, giải đáp tất tần tật các thắc mắc khi bạn đến. Khi đăng ký lịch thực hiện dịch vụ với bác sĩ Việt Nam, Bác sĩ Trần Đức Phương sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn.

Bác sĩ Trần Đức Phương

Bác sĩ Trần Đức Phương đang thực hiện dịch vụ Nâng chỉ Ultra V Lift

Bác sỹ TRẦN ĐỨC PHƯƠNG

“Là người yêu cầu về sự hoàn thiện về mỹ quan nên khi chọn phương pháp làm đẹp cho khách hàng, tôi luôn đặt giá trị thẩm mỹ, an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Tôi sử dụng chỉ Ultra V Lift để tạo hình khuôn mặt cho khách hàng đa số là người khó tính và ngại làm phẫu thuật”

Kinh nghiệm:

– Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

– Tu nghiệp và hành nghề 14 năm tại Mỹ

– Hơn 30 năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam

– Hiện đang công tác tại Dermaster Việt Nam