3 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn quốc nổi tiếng hiện nay

3 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn quốc nổi tiếng hiện nay

Mỹ phẩm Hàn quốc rất được ưa chuộng, thị trường của mặt hàng này cũng rất đa dạng và phong phú. Nếu bạn mới tập dùng mỹ phẩm thì có thể thử sản phẩm của các hãng mỹ phẩm Hàn quốc dưới đây để làm đẹp cho mình nhé.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn quốc

Mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng khi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho con người, sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên rất an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn quốc, nhưng được ưa chuộng và yêu thích nhất thì phải kể đến những hãng mỹ phẩm sau:

Innisfree

Được xem là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn quốc; tất cả sản phẩm của hãng này đều được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên có trên hòn đảo Jeju xinh đẹp như là: trà xanh, rong biển, hoa cải, phong lan…

3 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn quốc nổi tiếng hiện nay
Innisfree thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn quốc

Innisfree thiên về mỹ phẩm dưỡng da với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da có công dụng khác nhau, phù hợp với từng loại da riêng biệt nên cho hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó, hãng còn phát triển cả về mỹ phẩm trang điểm và cũng đã có nhiều sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Skinfood

Là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên khá nổi tiếng của Hàn quốc, cụ thể là sản phẩm của hãng này được sản xuất từ những loại thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của con người. vì vậy mà nó được mệnh danh là thương hiệu “mỹ phẩm thực phẩm”.

3 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn quốc nổi tiếng hiện nay
Skinfood được mệnh danh là thương hiệu “mỹ phẩm thực phẩm”

Cũng giống với Innisfree, Skinfood chuyên về mỹ phẩm dưỡng da hơn là mỹ phẩm trang điểm; mặc dù hãng cũng có khá nhiều sản phẩm makeup nổi bật nhưng theo đánh giá từ phía người dùng thì chất lượng chưa thật sự tốt như đã quảng cáo. Nếu như bạn đang muốn tìm mỹ phẩm dưỡng da thì có thể tham khảo về thương hiệu này.

Nature Republic

Đây cũng là một trong các hãng mỹ phẩm Hàn quốc khá quen thuộc đối với người dùng Việt nam; tiêu biểu nhất là phải nói đến sản phẩm gel dưỡng da chiết xuất nha đam 92%.

Ngoài sản phẩm trên thì hãng còn có rất nhiều sản phẩm dưỡng da được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có chất lượng cực kỳ tốt và lành tính cho da. Giá thành sản phẩm của thương hiệu này cũng tương đối, không quá cao, phù hợp với nhiều người tiêu dùng nên rất được ưa chuộng.

3 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn quốc nổi tiếng hiện nay
Mỹ phẩm nổi tiếng của thương hiệu Nature Republic

Nature Republic cũng chuyên về mỹ phẩm dưỡng da hơn là mỹ phẩm trang điểm; vậy nên, hãy lựa chọn thật kỹ để có những sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho mình bạn nhé. Chúc bạn làm đẹp thành công.