Nơi nào cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc chất lượng tốt, giá sỉ uy tín cho spa?

Nơi nào cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc chất lượng tốt, giá sỉ uy tín cho spa?

Làm đẹp tại spa đang ngày càng trở nên mạnh mẽ và đa dạng hơn; chính vì vậy mà việc tiêu thụ mỹ phẩm spa cũng ngày càng nhiều và các nhà phân phối, đại lý hay cơ sở phân phối mỹ phẩm cho spa đang là đối tượng tìm kiếm của nhiều spa, thẩm mỹ viện.

Nói đến mỹ phẩm dùng để làm đẹp tại spa thì phải nhắc đến mỹ phẩm của Hàn quốc; mặt hàng mỹ phẩm này rất đa dạng từ các thương hiệu cho đến dòng sản phẩm cũng như điều kiện sử dụng…Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn  quốc được dùng tại spa nổi bật như là: DDK, Philos, Cuskin…và các nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc giá sỉ uy tín đang là vấn đề được quan tâm hiện nay.

Ipretty cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc DDK giá sỉ uy tín

Nếu bạn là người thường xuyên làm đẹp tại spa thì hẳn cũng đã nghe nói về thương hiệu mỹ phẩm của Hàn quốc chăm sóc da chuyên sâu DDK này rồi nhỉ. DDK là thương hiệu dược mỹ phẩm do giáo sư Kwon Han Jin thành lập, các sản phẩm của thương hiệu này đều được giáo sư cùng các đồng nghiệp nghiên cứu, phát minh trong nhiều năm và đã qua thử nghiệm lâm sàng cũng như chứng nhận từ nhiều tổ chức Y tế có liên quan. Thế nên, chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm được đảm bảo 100%.

DDK cho hiệu quả chăm sóc da rất vượt trội nên được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ cũng như khách hàng tin dùng trong quá trình làm đẹp. Vì vậy, nếu có nhu cầu thì bạn cũng nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu này trong quá trình chăm sóc là da của mình xem sao nhé.

Nơi nào cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc chất lượng tốt, giá sỉ uy tín cho spa?
Mỹ phẩm DDK

Tại Việt nam, mỹ phẩm của thương hiệu này được Ipretty ( hay còn gọi là Cuộc Sống Tươi Đẹp) phân phối độc quyền. hàng được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất và vận chuyển về nước theo bằng máy bay, không thông qua khâu trung gian nào, được kiểm định và chứng nhận của các cơ quan chức năng nhà nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mỹ phẩm của công ty.

Không chỉ phân phối mỹ phẩm chất lượng, chính hãng mà công ty còn cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc giá sỉ rất hấp dẫn cho các đại lý, khách hàng thân thiết của công ty, hay khách mua hàng với số lượng lớn ngay từ lần đầu…và còn nhiều chính sách ưu đãi khác nữa như: chiết khấu phần trăm, tặng quà, giảm giá…

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về thông tin sản phẩm hay giá thành, chính sách bán hàng của công ty, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Ipretty, sẽ có nhân viên từ vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách cụ thể và chính xác nhất. Liên hệ ngay với Ipretty nếu có nhu cầu bạn nhé.