Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc và Nhật bản chính hãng

Sức ảnh hưởng của văn hóa và phong cách thời trang của Nhật bản và Hàn quốc ngày càng lớn tại Việt Nam và một số nước châu Á. Chính vì thế mà mỹ phẩm Hàn và Nhật luôn được yêu thích và tiêu thụ ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ mỹ phẩm của người tiêu dùng trên cả nước, nhiều nhà phân phối mỹ phẩm đã chọn mỹ phẩm của 2 quốc gia này để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Một trong số đó có Ipretty.

Ipretty phân phối mỹ phẩm spa Hàn quốc và Nhật bản

Mặc dù chọn mỹ phẩm của 2 quốc gia này để hoạt động kinh doanh nhưng Ipretty lại không cùng chung con đường với nhiều nhà phân phối mỹ phẩm khác. Ipretty chọn phân khúc thị trường mỹ phẩm chuyên nghiệp (mỹ phẩm chuyên dùng cho spa và phòng khám da liễu). Tuy dòng mỹ phẩm này không được phổ biến như mỹ phẩm cao cấp và bình dân trong phần đông người tiêu dùng nhưng nó lại khá quen thuộc tại các spa, thẩm mỹ viện và phòng khám trên thế giới.

Thương hiệu mỹ phẩm mà Ipretty phân phối gồm:

Derma Production – thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng từ Nhật bản

Phụ nữ Nhật nổi tiếng cả thế giới vì luôn sở hữu làn da mịn màng, trẻ trung đầy sức sống. Điều này được tạo nên một phần là nhờ những sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần tự nhiên từ các loại thảo mộc quý hiếm cho đến những nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của con người tại đất nước này.

Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc và Nhật bản chính hãng
Ipretty phân phối Fresh Collagen chuyên nghiệp

Với mong muốn đem vẻ đẹp này đến với phụ nữ trên toàn thế giới, nhà sản xuất Derma Production đã nghiên cứu và cho ra 2 loại sản phẩm làm đẹp siêu việt được yêu thích tại các spa và phòng khám hiện nay chính là Fresh Collagen và Laser Lỏng.

Hai 2 sản phẩm này, một chuyên điều trị các vấn đề da mụn và chống lão hóa da (Fresh Collagen), một chuyên về làm trắng và trẻ hóa da (Laser Lỏng) đã mang thương hiệu đến gần với khách hàng trên toàn thế giới đặc biệt là tại Việt Nam và các nước khu vực lân cận.

DDK và Ultra V – mỹ phẩm làm đẹp không phẫu thuật từ Hàn quốc

Hàn quốc là quốc gia nổi tiếng về làm đẹp thẩm mỹ. Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cho thẩm mỹ Hàn quốc vượt ra ngoài quốc gia và nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật cũng không mấy khả quan vì tồn tại nhiều rủi ro và đau đớn khiễn cho nhiều người e ngại. hiểu được điều đó, giáo sư Kwon Han Jin – Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Thẩm mỹ Quốc tế đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp mà không cần phẫu thuật.

Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc và Nhật bản chính hãng
Mỹ phẩm thương hiệu DDK và Ultra V

Sản phẩm của 2 thương hiệu này là những tinh chất được dùng trong các liệu trình làm đẹp tại spa chuyên về cải thiện và giải quyết các vấn đề về da như: nám, tàn nhan, da bị lão hóa, làm mặt thon gọn, trị mụn…bằng những tinh chất tiêu biểu: Ultra Face Line, Ultra S Line, Babyface Cocktail, Idebenone…cùng những sản phẩm chăm sóc tại nhà: Ultra V IIIumination, mặt nạ tế bào gốc, xịt khoáng Aqua Shine Mist…

Ngoài là nhà phân phối mỹ phẩm Nhật bản và Hàn quốc, Ipretty còn phân phối sản phẩm của châu Âu và thiết bị làm đẹp cho spa và còn là nhà phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift – chỉ làm nâng cơ, tạo mặt trái xoan không phẫu thuật do giáo sư Kwon phát minh.