Mỹ phẩm DDK và Ultra V được phân phối tại đâu?

Mỹ phẩm DDK và Ultra V được phân phối tại đâu?

DDK và Ultra V là 2 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc chuyên dùng tại spa trong các liệu trình làm đẹp do giáo sư Kwon Han Jin sáng lập. Hiện tại, các thương hiệu mỹ phẩm này đang rất được ưa chuộng và tin dùng từ khách hàng tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Vậy đâu là nơi phân phối mỹ phẩm uy tín của 2 thương hiệu này?

Ipretty phân phối mỹ phẩm DDK và Ultra V chính hãng

Là nhà phân phối hàng đầu chuyên về những sản phẩm và thiết bị làm đẹp cho spa, Ipretty không chỉ phân phối trang thiết bị spa hiện đại, công nghệ cao và các thương hiệu mỹ phẩm spa nổi tiếng như: Skinclinic, Derma Prodution, French Beauty mà DDK và Ultra V cũng là sự lựa chọn trong hoạt động phân phối của công ty. Tại sao Ipretty lại chọn DDK và Ultra V?

Mỹ phẩm DDK và Ultra V được phân phối tại đâu?
Mỹ phẩm DDK

DDK và Ultra V là thành quả nghiên cứu nhiều năm về hoạt chất trong mỹ phẩm cùng với kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân của giáo sư. Chính vì vậy mà sản phẩm của 2 thương hiệu này có thể dễ dàng giải quyết được các vấn đề về da một cách dễ dàng kể cả những trường hợp khó khăn nhất.

Trong khi Ultra V là những tinh chất tiêm có thể thay đổi ngoại hình mà không cần phẫu thuật, chỉ được dùng trong các liệu trình làm đẹp tại spa, thẩm mỹ viện như:

  • Tinh chất tiêm tan mỡ, làm thon gọn mặt, body – Ultra S Line
  • Tinh chất tiêm làm thon gọn mặt, tạo mặt V Line, giảm phù nề trên mặt…- Ultra Face Line
  • Tinh chất tiêm chống tích tụ mỡ, tăng tuần hoàn hệ bạch huyết – C&O Plus
  • Tinh chất tiêm nâng cung mày, tạo dáng chân mày, làm thon gọn cơ bắp – Botulax
Mỹ phẩm DDK và Ultra V được phân phối tại đâu?
Mỹ phẩm Ultra V

Thì DDK lại là những sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu nhưng dịu nhẹ, cho hiệu quả dài lâu. Có thể kể đến một số sản phẩm như:

  • Bộ siêu dưỡng ẩm Ultra V IIIumination: cung cấp độ ẩm sâu cho da giúp cải thiện và ngăn ngừa lão hóa da
  • Xịt khoáng Aqua Shine Mist: bổ sung độ ẩm và khoáng chất tức thời cho để da luôn duy trì trạng thái tràn sức sống
  • Tinh chất tế bào gốc Inopep: tinh chất có tác dụng căng da, cả thiện các dấu hiệu lão hóa trên da, giúp trẻ hóa da hiệu quả.
  • Mặt nạ vàng tế bào gốc Ultra V Gold Mask: cung cấp và bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho da, được dùng sau những liệu trình như: lăn kim, điện di, tiêm dưỡng chất…

Không chỉ là nhà phân phối mỹ phẩm spa cao cấp và trang thiết bị làm đẹp hiện đại mà Ipretty còn là nhà phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam.