Làm đẹp thông minh với điện di laser lỏng

Làm đẹp thông minh với điện di laser lỏng

Một trong những phương pháp làm đẹp hot nhất hiện nay tạo các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc chính là liệu trình dưỡng trắng da bằng điện di với laser lỏng. Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá là bước tiến mới trong quá trình dưỡng trắng da an toàn với công nghệ; là phương pháp làm đẹp thông minh của phụ nữ hiện đại thời nay.

Nguyên nhân nào đem lại hiệu quả cao cho liệu trình chăm sóc da với điện di laser lỏng?

Điện di với laser lỏng có hiệu quả cao trong việc dưỡng trắng da chính là nhờ:

Thứ nhất, tinh chất dưỡng da chứa các thành phần làm trắng đặc biệt:

Trong laser lỏng chứa kết hợp được 3 loại vitamin A là Ritinyl palminate, Beta carotene, retinol có khả năng giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề như: mụn, nám, nếp nhăn trên da. Tinh chất này cũng chứa cả các thành phần như: acid glycolic, lactic, malic, citric…được chiết xuất từ các loại trái cây tự nhiên có tác dụng giúp đào thải những độc tố trong da ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, tái tạo tế bào da và bảo vệ da khỏi những tác động xấu. Bên cạnh đó, các thành phần dưỡng chất có trong laser lỏng với cấu trúc đặc biệt nên không làn ảnh hưởng đến cấu trúc của da vì vậy da được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Làm đẹp thông minh với điện di laser lỏng
Điện di laser lỏng – phương pháp làm đẹp thông minh của phụ nữ hiện đại

Thứ hai, kết hợp công nghệ làm đẹp hiện đại:

Các dưỡng chất có trong tinh chất laser lỏng sẽ được thẩm thấu sâu vào da đến tận tế bào nhờ công nghệ điện di tinh chất. công nghệ này lợi dụng tác động của dòng xung điện giúp làm phá vỡ cấu trúc bền vững của dưỡng chất và chuyển hóa chúng thành dạng ion giúp thẩm thấu vào da nhanh và sâu hơn nhờ đó mà hiệu quả nuôi dưỡng da được tăng lên gấp 1000 lần so với những phương pháp thông thường như bôi, thoa, massage sản phẩm lên da.

Đó là 2 nguyên nhân chính tạo nên hiệu quả của liệu trình làm trắng và nuôi dưỡng da điện di với laser lỏng. ngoài công dụng làm trắng thì phương pháp này còn đem lại những hiệu quả làm đẹp khác như:

  • Cải thiện làn da mỏng, yếu do sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp
  • Xóa mờ các đốm nâu, sạm, nám , tàn nhan và nếp nhăn trên da
  • Kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp da săn chắc, dẻo dai
  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu dưới da giúp da hồng hào tự nhiên và giảm tình trạng phù nước
  • Phục hồi làn da bị thương tổn do cháy nắng và bảo vệ da khỏi tác động có hại từ ánh nắng mặt trời
  • Kiểm soát nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông từ đó giúp ngăn ngừa mụn hình thành
  • Thanh lọc độc tố trong da giúp da khỏe mạnh từ bên trong.

Qua đó, có thể nói điện di với laser lỏng xứng đáng là phương pháp làm đẹp thông minh của phụ nữ giúp đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ và an toàn nhất cho làn da.