phân phối mỹ phẩm

Ipretty phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp

Trên thị trường, nhà phân phối mỹ phẩm hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau như: nhà phân phối độc quyền hay thông thường, phân phối trực tiếp hay gián tiếp…

Một loại hình nhà phân phối đang được nhiều quan tâm hiện nay chính là nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Mỹ phẩm chuyên nghiệp là gì?

Mỹ phẩm chuyên nghiệp là dòng mỹ phẩm được bào chế từ những thành phần tự nhiên có đặc tính điều trị chuyên sâu được chuyên gia khuyên dùng trong các spa, phòng khám da liễu. dòng sản phẩm này bạn rất khó tìm trên thị trường như những dòng mỹ phẩm cao cấp và phổ thông bởi tính năng và cách thức sủa dụng.

Ipretty phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp
Mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa

Muốn sử dụng được dòng sản phẩm này, điều kiện là người dùng phải có một kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da chuyên sâu trong các liệu trình làm đẹp tại spa. Phải có sự tư vấn và điều trị của chuyên gia, bác sĩ hoặc chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm này là dành riêng cho spa nên mẫu mã sẽ không sang trọng, bắt mắt như dòng mỹ phẩm cao cấp mà ngược lại; mẫu mã đơn giản, gần giống với dược phẩm. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này được gắn liền lâu dài với các liệu trình chăm sóc như: trị mụn, trị nám, làm trắng, trẻ hóa da, chống lão hóa…

Đâu là nơi phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối mỹ phẩm, cùng là nhà phân phối mỹ phẩm nhưng Ipretty lại là nhà phân phối mỹ phẩm thuộc dòng sản phẩm chuyên nghiệp với những thương hiệu nổi tiếng như: Skinclinic, DDK, Derma Production, French Beauty…

Với thời gian hoạt động và phát triển trên thị trường từ rất lâu, Ipretty đã đem đến cho khách hàng những công nghệ và dịch cụ làm đẹp tốt nhất trên thị trường.

Ipretty phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp
Mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa do Ipretty phân phối

Một trong số những yếu tố tạo nên sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty là chất lượng, hiệu quả của sản phẩm mà Ipretty phân phối. Sản phẩm được phân phối được nhập khẩu tại nơi sản xuất nên vấn đề về hàng chính hãng sẽ được đảm bảo 100%.

Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất qua quy trình sản xuất tinh vi và kiểm soát nghiêm ngặt, tuân theo những tiêu chuẩn được đặt ra bởi cơ quan nhà nước và những tổ chức trên thế giới. Chính vì thế, sản phẩm rất an toàn cho con người và hiệu quả đem lại có thể nói là “vượt cả sự mong đợi”.

Công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Điều này giúp Ipretty có động lực để duy trì và phát triển hơn nữa trên thị trường nhằm đem đến sự tiện lợi trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.

Là một nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín, Ipretty hy vọng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai không xa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và hỗ trợ khi bạn có nhu cầu làm đối tác với công ty.

CÔNG TY TNHH MTV XNK CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Địa chỉ: 230 Ter Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0906 991 748

Website: http://ipretty.vn/