phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng

Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng

Thị trường mỹ phẩm không ngừng thay đổi, nhu cầu làm đẹp và phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội cũng không ngừng chuyển biến hàng ngày.

Từ sự nỗ lực không ngừng, Ipretty đã đứng vững trên thị trường trong nước và đã có mặt tại một số nước như: Thái Lan, Singapo, Campuchia, Myanma, Úc, Mỹ…Tại Việt Nam, Ipretty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên về cung cấp các công nghệ làm đẹp và dòng mỹ phẩm chuyên sâu được các chuyên gia khuyên dùng tại các spa, thẩm mỹ viện với những thương hiệu nổi tiếng của các nước châu Âu và một số nước châu Á.

Những dòng mỹ phẩm cao cấp với thương hiệu như Skinclinic, DDK, Derma Production, French Beauty…đang ngày càng được mọi người chú ý và tin dùng nhiều hơn khi biết đến hiệu quả mà nó đem lại.

Một số dòng sản phẩm chuyên sâu do Ipretty phân phối

– Chỉ Ultra V Lift (sản phẩm Ipretty độc quyền phân phối tại Việt Nam) được sử dụng trong làm đẹp toàn diện mà không cần phẫu thuật tại các trung tâm thẩm mỹ và spa.

Ipretty - nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng
Nhà phân phối mỹ phẫm tại Đà Nẵng

– Collagen Sống: dưỡng chất chuyên đặc trị cho da mụn và giúp da tươi trẻ. Là thương hiệu của Derma Production đến từ đất nước mặt trời mọc.

Ipretty - nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng
Ipretty phối mỹ phẫm tại Đà Nẵng

– Purifiant: tinh chất chuyên trị sẹo rỗ và sẹo lâu năm đến từ Pháp với thương hiệu French Beauty

Ipretty - nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng
Ipretty phối mỹ phẫm French Beauty tại Đà Nẵng

– Babyface Coctail: bộ 5 tinh chất điều trị nám không quay trở lại được phát minh bởi giáo sư người Hàn Quốc- ông Kwon Han Jin.

Ipretty - nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng
Ipretty phối mỹ phẫm Cocktail baby tại Đà Nẵng

– Vit-Hial: tinh chất phục hồi da hư tổn do bị nhiễm độc Corticoid của Skinclinic- thương hiệu của Tây Ban Nha do ngài Mr Cayetano – Gutiérrez sáng lập chuyên dùng cho phòng khám da liễu và spa.

Ipretty - nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng
Ipretty phối mỹ phẫm Skinlinic tại Đà Nẵng

Với hơn 7 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ipretty đã rất tự hào khi trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam mà mục đích là đem đến những gì sản phẩm, trang thiết bị, công nghệ và dịch vụ tốt nhất để mọi người có thể làm đẹp một cách dễ dàng, tiên lợi và hiệu quả.

Hiện nay, Ipretty đã có chi nhánh phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng và các thành phố lớn như Cần Thơ, Hà Nội, Bình Dương…và trụ sở chính được đặt tại thành phố mang tên Bác. Bạn co thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH MTV XNK CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Địa chỉ: 230 Ter Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0906 990 748

Website: http://ipretty.vn/

Email: info@ipretty.vn