Eo thon, dáng đẹp không cần phẫu thuật với Ultra V Lift

“Eo con kiến”, “dáng mi nhon” là ước mơ của mọi phụ nữ, nhất là những người thừa cân và người có vóc dáng đẹp “khiêm tốn”. cũng vì để sở hữu một vóc dáng hoàn hảo mà nhiều người lựa chọn đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện hút mỡ, cắt mỡ…tuy nhiên, các phương pháp này lại tồn tại rất nhiều rủi ro và gây hại cho cơ thể người được thực hiện.

Nhưng bạn cũng không cần buồn rầu vì với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc sở hữu một vó dáng đẹp mà không cần phẫu thuật không phải quá khó khăn. Một trong những công nghệ giúp bạn có được vóc dáng hoàn hảo nhanh chóng mà không đau đớn chính là công nghệ làm đẹp với chỉ Ultra V Lift.

Nhiều người có thắc mắc “chỉ thì làm sao có thể giúp eo nhỏ, giảm mỡ bụng để dáng người được đẹp hơn?” vậy thì cùng tìm hiểu cơ chế và hiệu quả của chỉ Ultra V Lift trong việc làm thon gọn body  qua bài viết này  bạn nhé.

Cơ chế và hiệu quả của Ultra V Lift cho cơ thể

Ultra V Lift là một loại chỉ sinh học có chức năng nâng đỡ mô cơ được dùng trong các liệu trình nâng mũi và tạo mặt trái xoan. Tuy nhiên, chỉ Ultra V Lift cũng được sử dụng để cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể giúp cho body trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.

Eo thon, dáng đẹp không cần phẫu thuật với Ultra V Lift
Thon gọn vóc dáng với chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift sẽ giúp nâng đỡ những vùng da có mô cơ bị mất khả năng đàn hồi dẫn đến vùng da đó bị chảy xệ trở nên thon gọn hơn khi nhiều sợi chỉ tạo thành một khung nâng đỡ dưới da, từ đó vùng da cần điều trị được nâng lên cao và trở nên săn chắc hơn; nhất là vùng eo của cơ thể.

Cũng nhờ cấu tạo có những mấu gai chạy dọc thân chỉ và khả năng tăng sinh collagen cho da mà da ở vùng bụng, eo của cơ thể được cải thiện trở nên căng mịn và săn chắc hơn. Đặc biệt, thế hệ chỉ mới nhất của Ultra V Lift là chỉ Ultra V PCL có lõi chứa phân tử vitamin C sẽ tác động vào mô mỡ dưới da, đốt cháy và làm giảm lượng mỡ thừa theo cơ chế tự nhiên từ đó vòng eo của bạn sẽ thon gọn và bụng cũng bằng phẳng hơn.

Việc thực hiện thon gọn body với chỉ chỉ diễn ra trong khoảng 20 -40 phút mà không cần sự can thiệp của dao kéo hay máy móc nên sẽ không gây đau đớn và rất an toàn khi điều trị.

Nếu bạn muốn làm đẹp với chỉ Ultra V Lift thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – Dermaster Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất nhé.