Điều trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông với tinh chất Purifiant

Điều trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông với tinh chất Purifiant

Với những phương pháp trước đây thì khó có một phương pháp nào có thể điều trị triệt để sẹo rỗ lớn trên da. Những mỹ phẩm thoa trên bề mặt da lại không cho hiệu quả triệt để còn những phương pháp như: ánh sáng, laser tuy đem đến hiệu quả cao nhưng lại gây thương tổn da rất cao và làm giảm khả năng phục hồi của da.

Một phương pháp giúp điều trị triệt để sẹo mà không gây nhiều thương tổn cho da hiện nay chính là lăn kim Purifiant. Đây cũng là liệu pháp đang được ưa chuộng và phổ biến hầu hết tại các spa trên toàn quốc.

Lăn kim với tinh chất Purifiant sẽ cho hiệu quả điều trị tối ưu khi được kết hợp với công nghệ lăn kim hiện đại là máy lăn kim Bella.

Cơ chế điều trị sẹo bằng tinh chất Purifiant và máy lăn kim Bella

Máy lăn kim Bella là một công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay; là thiết bị hỗ trợ lý tưởng cho phương pháp điều trị không phẫu thuật như: điều trị sẹo, mụn, giải quyết vấn đề lão hóa da, dưỡng da trắng sáng.

Điều trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông với tinh chất Purifiant
Máy lăn kim Bella

Máy lăn kim Bella chứa một hệ thống kim siêu nhỏ tự động vì vậy mà nó đem đến hiệu quả hơn hệ thống lăn kim cũ. Có thể dùng được với nhiều sản phẩm khác nhau trong việc điều trị nhiều vấn đề của da.

Sử dụng máy Bella cùng với tinh chất Purifian trong việc điều trị sẹo rỗ trên da là một biện pháp hoàn hảo giúp lấy lại làn da mịn màng sau mụn và giúp nuôi dưỡng da tươi trẻ hơn nhờ những dưỡng chất có trong tinh chất điều trị.

Máy lăn kim Bella sẽ tác động lên da và tạo ra những đường dẫn siêu nhỏ nhờ hệ thống đầu kim tự động; những đường dẫn này sẽ giúp cho dưỡng chất có trong tinh chất đi sâu vào trong tế bào da từ đó cho hiệu quả điều trị vượt trội gấp nhiều lần so với những phương pháp điều trị sẹo khác.

Điều trị với máy Bella sẽ không gây thương tổn nhiều cho da chính vì vậy mà da vẫn giữ được vẻ ban đầu, dưỡng chất trong tinh chất sẽ nuôi dưỡng và chăm sóc để da đẹp hơn, khỏe hơn. Đương nhiên, các vấn đề của da sẽ được cải thiện nhanh chóng và triệt để nhất.

Điều trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông với tinh chất Purifiant
Tinh chất Purifiant

Tinh chất Purifiant ngoài mang đến công dụng điều trị sẹo rỗ vượt trội thì còn có khả năng:

  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Kiểm soát lượng nhờn trên da từ đó ngăn chặn mụn hình thành và phát triển
  • Xóa mờ nếp nhăn trên da nhanh chóng
  • Cung cấp và duy trì độ ẩm để da luôn căng mọng và mềm mượt
  • Ức chế quá trình sản sinh sắc tố melanin dưới da giúp da trắng sáng tự nhiên
  • Kích thích tăng sinh collagen và elastin để đa săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Thời gian thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả ngay từ lần đầu tiên, chính vì vậy mà lăn kim Purifiant bằng máy Bella được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Phương pháp này còn có một ưu điểm chính là không làm mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với những liệu pháp điều trị sẹo khác.

Vì vậy, hãy mau đến với Dermaster Việt Nam để trải nghiệm liệu trình làm đẹp hiện đại này bạn nhé.